Hơn 50 hồ sơ tham gia Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Hơn 50 hồ sơ tham gia Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 – Công Nghệ Số hóa Chương trình bình chọn Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ hiện thu hút hơn 50 gương mặt dưới 35 tuổi tham gia và sẽ dừng nhận hồ sơ sau ngày 23/4. – Công Nghệ

Trong số các giấy tờ này, số chỉ đạo công nghệ 9x chiếm khoảng 40%. Các dịch vụ có nhiều ứng viên tham gia là FPT, Novaon… Số lãnh đạo nam đang áp đảo bản kê khi hiện mới chỉ có hai ứng cử viên nữ góp mặt trong khoảng Sơ loại của Top 10 chỉ huy công nghệ trẻ. Tuy nhiên, con số cũng đều có thể thay đổi khi các giấy tờ tiếp tục được gửi về cho đến ngày 23/4.

Để đăng ký tham dự chương trình bình chọn Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 do Công Nghệ tổ chức, các ứng viên phải là người đứng đầu về công nghệ trong một doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm… và dưới 35 tuổi, có thành tích nhất định trong việc xúc tiến phần mềm công nghệ, tìm ra bài toán tăng trưởng bằng công nghệ, mang lại hữu hiệu cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Danh sách Top 10 sẽ có lựa chọn dựa trên số lượt bầu chọn của bạn đọc (30%) từ ngày 26/4 đến 14/5 và điểm chấm của Ban giám khảo (70%).

Hơn 50 hồ sơ tham gia Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 - Công Nghệ Số hóa

Gửi giấy tờ đăng ký ở đây

“Covid-19 gây nên những ảnh hưởng lớn, đe doạ đến sự hiện diện và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không có con đường nào khác ngoài phải chuyển đổi số để hoạt động hiệu quả, tăng ưu thế cạnh tranh và tìm cơ hội bứt phá. Trong xu hướng đó, những tổ chức, doanh nghiệp chậm chân sẽ bị loại khỏi thị trường. Lúc này, những người đứng đầu về công nghệ lúc này nhập vai trò then chốt cho chuyện chuyển đổi đó”, ông Vũ Anh Tú, Giám đốc công nghệ FPT, đánh giá.

Lễ tôn vinh Top 10 chỉ đạo công nghệ trẻ sẽ diễn ra trong khuôn khổ buổi lễ CTO Summit của Công Nghệ vào ngày 20/5 tại TP HCM. Sự kiện với chủ đề Chuyển đổi số sẽ là chỗ các lãnh đạo công nghệ kể những câu truyện thực tế trong công việc, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học, khó khăn mà họ gặp phải, cũng như cách họ đã băng qua để thúc đẩy qui trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình.

Sự kiện sẽ diễn ra với ba phiên: Bài học và hiểu biết Chuyển đổi số (9-12h), Chuyển đổi số – Future in Review và Vinh danh 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ (14-17h) và Networking Dinner (19-21h, chỉ dành riêng cho khách mời VIP).

Đăng ký tham gia CTO Summit 2021

Minh Minh

Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ, CTO Summit 2021, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Hơn 50 hồ sơ tham gia Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--