HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh

--
Web Techviewz có bài: HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh Emoji giờ đây cho phép gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, như tiếng vỗ tay, tiếng dế kêu, tiếng gõ trống, tiếng cười ma quái,…

Emoji giờ đây cho phép gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc chuyện trò trên Messenger, như tiếng vỗ tay, tiếng dế kêu, tiếng gõ trống, tiếng cười ma quái,…

Theo Facebook, hàng ngày, mọi người gửi hơn 2,4 tỉ tin nhắn bằng biểu tượng xúc cảm (emoji) trên Messenger. Biểu tượng xúc cảm giúp cho những cuộc chuyện trò trên Messenger khắp thế giới thêm màu sắc và sống động, cũng như giúp biểu đạt những điều chẳng thể diễn tả bằng lời.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh            

Các emoji lúc này đã có thêm âm thanh.

Hãy thử tưởng tượng nếu biểu tượng cảm xúc của bạn cũng có thể cất tiếng, chúng sẽ tạo nên những âm thanh như ra sao? Để hiện thực hóa điều này, Facebook Messenger đã bổ sung thêm công cụ Soundmoji mới. Đó là biểu trưng cảm xúc cấp phép gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc nói chuyện trên Messenger, từ tiếng vỗ tay, tiếng dế kêu, tiếng gõ trống, tiếng cười ma quái,… đến các đoạn âm thanh sáng tạo khác.

Để sử dụng Soundmoji, bạn hãy truy cập ứng dụng Messenger, bắt đầu 1 cuộc trò chuyện, rồi bấm vào mặt cười để mở menu tượng trưng và chọn biểu trưng loa. Từ đó, bạn cũng có thể có thể đơn giản xem trước và gửi Soundmoji yêu thích.

Facebook sẽ ra mắt toàn bộ thư viện Soundmoji cho người sử dụng nhẹ nhõm lựa chọn, cũng giống thường xuyên cập nhật các hiệu ứng âm thanh mới và các âm thanh phổ biến. Mỗi âm thanh được thể hiện bằng một tượng trưng cảm xúc, trong đó các biểu trưng cảm xúc yêu thích đều được không thay đổi và bổ sung thêm dùng thử âm thanh khi nhắn tin.

Đây cũng là dịp Ngày biểu trưng xúc cảm thế giới (17/7), Facebook đã chia sẻ những thông tin thú vị quay quanh tượng trưng xúc cảm trên Facebook tại Việt Nam.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh            

Các emoji liên quan COVID-19 được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh            

Các emoji được sử dụng nhiều nhất theo nhóm tuổi.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh            

Những emoji thông dụng về đồ ăn, thức uống.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-bieu-tuong-cam-xuc-tren-facebook-messenger-da-co-them-am-thanh-50202116710… Nguồn: http://danviet.vn/hot-bieu-tuong-cam-xuc-tren-facebook-messenger-da-co-them-am-thanh-50202116710282490.htm

Facebook

Nội dung HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--