HOT: Người dùng đã có thể ẩn số lượt Like trên Facebook và Instagram

--
Web Techviewz có bài: HOT: Người dùng đã có thể ẩn số lượt Like trên Facebook và Instagram Người dùng Instagram và Facebook giờ đây sẽ có thể ẩn số lượt thích công khai của họ.

Người dùng Instagram và Facebook giờ đây sẽ được thể ẩn số lượt thích công khai của họ.

Đây là một kết quả được những trang mạng xã hội này đem ra sau khi thực hành thí nghiệm mức ảnh hưởng của lượt thích đến tâm lý của người dùng. Cài đặt mới không những cho dù là khả năng xóa số lượt thích trên các bài đăng mà còn ngăn chúng hiển thị trong dòng thời gian của mình.

HOT: Người dùng đã có thể ẩn số lượt Like trên Facebook và Instagram            

Cuối cùng thì Facebook và Instagram đã cho phép người dùng ẩn số lượt like nếu muốn.

Công ty giải thích “Chúng tôi đã thí nghiệm ẩn số lượt thích để xem liệu nó có thể làm giảm dùng thử của mọi người trên Instagram hay không. Những gì chúng tôi nghe được từ mọi người và các chuyên gia là việc không nhìn thấy số lượt thích có lợi cho 1 số người và gây không dễ chịu cho các người khác, đặc biệt là vì mọi người dùng số lượt thích để biết những điều đang thịnh hành hoặc phổ biến, vì thế chúng tôi sẽ đem đến cho mọi người sự lựa chọn”.

Thử nghiệm đã bắt đầu cách đây 1 thời gian. Vào năm 2019, Instagram lần thứ nhất tiên bắt đầu ẩn số lượt thích đối với một số người dùng, với thử nghiệm sau đó được mở rộng. Việc triển khai rộng hơn dự định xảy ra vào đầu năm nay sau đó đã được lùi lại, sau khi Instagram vô tình thêm tính năng này vào con số tài khoản của người dùng lớn hơn hẳn so với dự kiến. Sau đó, họ cho thấy họ đã lên kế hoạch tiến hành chính thức.

Với việc triển khai chung đang diễn ra, thật dễ dàng để sử dụng. Đối với những bài đăng mới, người sử dụng cũng có thể có thể chọn “Hide Like and Video Counts on This Post” từ cài đặt nâng cao sau khi bạn đã chọn và chỉnh sửa ảnh hoặc video của mình. Bằng cách đó, khi nó được phát trực tiếp, nó sẽ không khi nào hiển thị các chỉ số công khai cho nội dung đó.

Trong khi đó, đối với những ảnh và video hiện có mà người sử dụng đã chia sẻ, họ có thể ẩn hiệu suất của chúng theo cách nhấn nút “…” sẽ xuất hiện tùy chọn “Hide Like Count” mới ở đó.

HOT: Người dùng đã có thể ẩn số lượt Like trên Facebook và Instagram            

Tùy chọn mới được thêm vào trong Instagram để ẩn số lượt like.

Để ẩn số lượt thích trong dòng thời gian nói chung, người sử dụng có thể vào Settings > Privacy > Posts sẽ thấy một cài đặt mới là Hide Like and View Counts. Việc bấm vào nút điều khiển cạnh bên sẽ tắt khả năng hiển thị cho tất cả người dùng mà họ theo dấu trong dòng thời gian của mình. Tất nhiên, những người khác vẫn cũng đều có thể chọn để xem các số lượng đó.

Cần lưu ý rằng những thay đổi không ảnh hưởng đến Stories cũng giống các khu vực khác của Instagram và Facebook. Chúng sẽ vẫn có số lượt thích và số lượt xem.

Instagram cho thấy bữa nay “Những gì một người muốn từ trải nghiệm Instagram của họ khác với dùng thử tiếp theo và nhu cầu của mọi người đang thay đổi. Chúng mình đã làm việc chặt chẽ với các chuyên gia bên thứ ba để biết rõ hơn về phong thái trao quyền cho mọi người, thành lập nhận thức về bản thân và tạo thành trải nghiệm tích cực hơn trên Instagram”.

Trong khi đó, các tin đồn khác mới đây đã đã cho thấy Instagram cuối cùng cũng có thể có thể sắp cấp phép đăng bài từ web, kể cả trình duyệt trên máy tính để bàn, thay vì phải yêu cầu từ phần mềm như trước đây.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-nguoi-dung-da-co-the-an-so-luot-like-tren-facebook-va-instagram-5020212751… Nguồn: http://danviet.vn/hot-nguoi-dung-da-co-the-an-so-luot-like-tren-facebook-va-instagram-50202127511593610.htm

Facebook, Instagram, mạng xã hội, số lượt thích, tính năng mới

Nội dung HOT: Người dùng đã có thể ẩn số lượt Like trên Facebook và Instagram được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--