Hotgirl cầu lông Nguyễn Thùy Linh lại “đốn tim” fan trên mạng xã hội

--
Web Techviewz có bài: Hotgirl cầu lông Nguyễn Thùy Linh lại “đốn tim” fan trên mạng xã hội Tại đấu trường Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Thùy Linh đã xuất sắc đánh bại tay vợt xếp trên mình 8 hạng và 3 hạng.

Tại trường đấu Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Thùy Linh đã xuất sắc đánh bại tay vợt xếp trên mình 8 hạng và 3 hạng.

“2 năm kể từ lần chạm trán Sabrina Jaquet và để thua đáng tiếc tại vòng 1/8 giải Nga mở rộng 2019, Thùy Linh đã chính thức đòi lại “món nợ” trước tay vợt Thụy Sĩ. Kết thúc vòng bảng với 2/3 trận thắng (chỉ thua số 1 ngoài nước Tai Tzu Ying), Linh thật sự đã thi đấu rất nỗ lực và hết mình”, status trên fanpage chính thức của Nguyễn Thùy Linh ngay sau khi hoàn thành trận cuối vòng bảng (bảng P) Olympic Tokyo 2020.

Nguyễn Thùy Linh có chiến thắng trước đối thủ người Thụy Sĩ (có thứ hạng cao hơn 3 bậc) chỉ với sau 33 phút.

Nguyễn Thùy Linh là cô nàng vàng của làng thể thao Việt Nam, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ chẳng những bởi tinh thần tranh tài quả cảm, sự thanh thoát trong tường đường vợt mà còn do khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu được người hâm mộ yêu thương đặt cho danh xưng “hotgirl”.

Vậy nên cũng không vượt quá bất ngờ khi status vừa được chia sẻ lên Facebook 10 phút đã nhận được hàng nghìn lượt hàng ngàn lượt thích, thả tim và những bình luận của fan. “Chúc mừng em! Em chỉ để thua người đang giỏi nhất thế giới mà thôi”, “Chúc mừng em! Anh đã nói em mang phong cách của nhà vô địch thế giới trong tương lai”,… là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Người hâm mộ vui mừng trước thắng cuộc của Thùy Linh, dù không hỗ trợ cô đi xa hơn tại Olympic Tokyo 2020 nhưng như vậy cũng đã rất đáng tự hào.

Khoảnh khắc Thùy Linh trang bị một pha phát cầu.

Niềm vui của Thùy Linh khi ghi điểm.

“Từ trước tới giờ mới thấy một tay vợt Việt Nam đánh hay, hùng cường như Thùy Linh luôn. Nhìn Thùy Linh đánh thấy có tố chất rất lớn, mong là được đầu tư tham gia nhiều giải nước ngoài hơn nữa, chắc chắn Thùy Linh sẽ vươn được vào top 10”, Facebooker Hoàng Đạt viết.

Một Facebooker tự nhận là đến từ Đài Loan (Trung Quốc) có vận khích lệ Tai Tzu-ying số 1 thế giới, cũng để lại bình luận: “Tôi sử dụng bản dịch, có thể không chính xác. Tôi là một người hâm mộ tới từ Đài Loan và tôi bắt đầu theo dấu bạn sau khi xem trận đấu của bạn với Tai Tzu Ying. Xin chúc mừng bạn đã thăng hạng và mong được thấy những nghiệp vụ tuyệt hảo của bạn trong những giải đấu sau”.

Với màn bộc lộ ấn tượng của Nguyễn Thùy Linh (hạng 49 thế giới) tại Olympic Tokyo 2020, bao gồm 2 thắng cuộc tuyệt đối trước Qi Xuefei (hạng 41 thế giới), Sabrina Jaquet (hạng 46 thế giới), người hâm mộ nước nhà đang chờ đợi Liên đoàn Cầu lông Thế giới có các thay đổi trong bảng xếp hạng – nâng thứ hạng cho Thùy Linh.

Olympic Tokyo 2020, mang xa hoi

Nội dung Hotgirl cầu lông Nguyễn Thùy Linh lại “đốn tim” fan trên mạng xã hội được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--