Huawei Band 6 ra mắt cạnh tranh Mi Smart Band 6 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Huawei Band 6 ra mắt cạnh tranh Mi Smart Band 6 – Công Nghệ Số hóa Huawei Band 6 có màn hình 1,47 inch, chống nước 5 ATM và thời lượng pin 2 tuần. – Công Nghệ
Huawei Band 6 ra mắt cạnh tranh Mi Smart Band 6 - Công Nghệ Số hóa

Huawei Band 6.

Bỏ qua số lượng 5, từ Band 4 ra mắt năm 2019, Huawei nâng cấp thẳng dòng mặt hàng vòng tay sức khỏe của mình lên Band 6 trong năm nay. Sản phẩm dùng màn hình AMOLED độ nét 194 x 368 pixel. So với đối thủ bên phía Xiaomi, model của Huawei rộng ngang hơn nhưng ngắn về chiều dài nên kích cỡ nhỏ hơn một ít so với Mi Smart Band 6 là 1,56 inch. Tuy nhiên, đây vẫn là bước tiến lớn khi so với Huawei Band 4 với kích thước chỉ 0,96 inch.

Nhà sản xuất hứa hẹn có nhiều loại mặt đồng hồ, có sẵn để tải về thông qua ứng dụng Watch Face Store. Máy cũng dùng màn hình dáng chữ nhật truyền thống thay vì kiểu viên thuốc như Mi Smart Band.

Vòng đeo sức khỏe mới của Huawei nặng 18 gram (không tính dây đeo) và có duy nhất một nút duy nhất ở cạnh bên. Máy cũng có thể dùng liên tiếp trong hai tuần và 10 ngày nếu sử dụng nhiều. Đồng hồ sạc qua bộ sạc nam châm và chỉ 5 phút sạc có thể đủ cho 2 ngày sử dụng.

Huawei Band 6 ra mắt cạnh tranh Mi Smart Band 6 - Công Nghệ Số hóa

Các tính năng trên Huawei Band 6.

Về tính năng, Huawei Band 6 có độ năng theo dõi oxy trong máu liên tục. Ngoài ra, máy còn có tính năng theo dõi nhịp tim TruSeen 4.0, theo dấu giấc ngủ TruSleep 2.0 và theo dấu áp suất TruRelax 2.0 . Sản phẩm cũng có thể có thể theo dấu sức khỏe của tim và sàng lọc các nguy cơ ngưng thở khi ngủ.

Huawei Band 6 hỗ trợ 96 chế độ tập thể thao khác nhau. Người dùng có thể nhận thông báo cuộc gọi, lời nhắn cũng giống điều khiển chụp ảnh điện thoại từ xa.

Sản phẩm có 3 màu là đen, xanh, cam, tương thích với máy chạy Android 6.0 hoặc iOS 9.0 trở lên (cần Bluetooth 5.0). Giá bán là 53 USD.

Hoài Anh

Huawei Band 6, Huawei, Thiết bị, Tin

Nội dung Huawei Band 6 ra mắt cạnh tranh Mi Smart Band 6 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--