Huawei MatePad T10 – tablet phổ thông giá 3,99 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Huawei MatePad T10 – tablet phổ thông giá 3,99 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Máy tính bảng mới của Huawei có màn hình 9,7 inch, có chế độ eBook giống Kindle, sử dụng chip Kirin 710A, pin 5.100 mAh. – Công Nghệ

Huawei MatePad T10 có thiết kế nguyên khối với mặt lưng kim loại thay vì nhựa như các mẫu máy tính bảng phổ thông khác. Máy có cân nặng 450g.

Huawei sử dụng màn hình IPS kích cỡ 9,7 inch tỷ lệ 16:10 với độ sắc nét HD cho tablet của mình. Màn hình của máy được chuẩn bị chế độ bảo vệ mắt cùng DarkMode giúp dùng vào ban đêm dễ chịu hơn. Chế độ eBook gần giống các máy đọc sách, như Kindle, cho trải nghiệm tựa như việc đọc sách giấy.

Huawei MatePad T10 - tablet phổ thông giá 3,99 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Máy tính bảng của Huawei có màn hình lớn cùng giá tiền rẻ tuy vậy thiếu đi Google Service.

Huawei MatePad T10 được chuẩn bị chipset Kirin 710A, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB, cũng có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Máy hỗ trợ kết nối 4G, Bluetooth 5.0 nên người dùng cũng đều có thể sử dụng máy tính bảng này để nghe gọi và nhắn tin như smartphone.

Tablet mới của Huawei có loa kép với phần mềm Huawei Histen 6.1 bổ trợ âm thanh vòm 3D 9.1 kênh. Máy có camera đơn phía sau, độ phân giải 5 megapixel và camera trước độ sắc nét 2 megapixel. Pin của MatePad T10 có dung lượng 5.100 mAh, tuy nhiên, chỉ bổ trợ sạc 10W.

Máy chạy EMUI 10.1 thành lập trên nền tảng Android, tuy nhiên, không giúp Google Service. Người dùng không cài được ứng dụng trên Google Play mà thông qua App Gallery của Huawei. Máy được chuẩn bị các tính năng thông minh, như App Multiplier, giúp chia đôi màn hình, cho phép chạy hai ứng dụng cùng lúc. Máy có thêm tính năng Kids Corner cấp phép cha mẹ khống chế nội dung, các ứng dụng và tính năng mà trẻ em được phép sử dụng.

Với mức giá 3,99 triệu đồng tablet của Huawei sẽ cạnh tranh với những đối thủ, như Lenovo Tab M8 và Samsung Galaxy Tab A8.

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có rất ít hãng bán sản phẩm. Trong phân khúc tầm trung và phổ thông, Huawei có nhiều model nhất.

Huy Đức

Huawei MatePad T10, Kirin 710A, Lenovo Tab M8, Samsung Galaxy Tab A8., Thiết bị, Tin

Nội dung Huawei MatePad T10 – tablet phổ thông giá 3,99 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--