Huawei P50 lộ thiết kế với camera lạ mắt – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Huawei P50 lộ thiết kế với camera lạ mắt – Công Nghệ Số hóa Hình ảnh mới cho thấy Huawei P50 series vẫn có 4 camera sau với cách bố trí lạ mắt so với các model hiện nay. – Công Nghệ

Ở mặt trước, Huawei chuẩn bị cho P50 và P50 Pro và Pro+ màn hình viền siêu mỏng, phần nốt ruồi được đưa vào giữa, kích thước nhỏ, thay vì lệch góc và dạng kép như trên P40 series. Điểm khác biệt là P50 có màn hình 6,3 inch phẳng còn P50 Pro và Pro+ là màn hình cong 3D kích cỡ 6,6 inch.

Huawei P50 lộ thiết kế với camera lạ mắt - Công Nghệ Số hóa

Huawei P50 series có thiết kế camera lạ mắt so với các model hiện nay. Ảnh: Gsmarena.

Huawei P50 sẽ được camera tiêu chuẩn, góc siêu rộng, tele và camera đo độ sâu trường ảnh, trong lúc đó, phiên bản Pro sẽ có ống kính tiềm vọng thay vì tele, còn phiên bản cấp cao nhất Pro+ sử dụng camera 3D TOF thay cho camera đo độ sâu trường ảnh.

Thông tin rò rỉ cho thấy Huawei sẽ chuẩn bị cảm biến kích thước 1 inch IMX800 của Sony cho smartphone của mình. Đây là cảm biến camera có kích thước lớn số 1 từ trước tới nay trên smartphone. Camera của máy còn hỗ trợ chống rung dạng gymbal. Huawei vẫn hợp tác với Leica để phát triển công nghệ xử lý hình ảnh cho smartphone của mình.

Về phần cứng, máy sẽ tiếp tục sử dụng bộ xử lý Kirin 9000 được sản xuất trên tiến độ 5 nm của Huawei. Tuy nhiên, với lệnh cấm của Mỹ, con số máy sẽ bị giới hạn do hãng không thể tiếp tục sản xuất chip mà phải sử dụng con số chip có sẵn của mình.

Hiện tại Huawei vẫn sử dụng EMUI 11 thành lập trên nền Android. Tại thời điểm bán ra, có thể P50 series sẽ là dòng smartphone trước mắt của hãng chạy hệ điều hành Harmony OS.

Mới đây, Huawei đã tung ra bản thí nghiệm Harmony OS 2.0. Tuy nhiên, hãng vẫn sẽ gặp khó khăn trên thị trường nước ngoài khi các smartphone của mình không bổ trợ cửa hàng của Google. P50 series được bán ra tại Trung Quốc trước, các thị trường khác có thể phải đợi đến giữa năm 2021.

Giá bán của sản phẩm giữ nguyên so với thế hệ trước. P50 khoảng 799 euro, P50 Pro từ 999 euro.

Huawei P50, Huawei P50 Pro, Huawei P50 Pro+, Thiết bị, Tin

Nội dung Huawei P50 lộ thiết kế với camera lạ mắt – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--