Huawei ra thêm điện thoại tầm trung – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Huawei ra thêm điện thoại tầm trung – Công Nghệ Số hóa Huawei ra mẫu Nova 8i, chạy Android và dùng chip Snapdragon, nhưng chưa rõ thời gian bán tại Việt Nam. – Công Nghệ

Sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện Huawei Summer Launch trực tuyến dành cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương tối 6/7.

Về thông số kỹ thuật, Nova 8i sở hữu các chuẩn bị tựa như nhiều mẫu máy thuộc phân khúc tầm trung trên thị trường. Máy sử dụng vi giải quyết Snapdragon 662, chạy hệ điều hành EMUI 11.0 được tùy biến dựa theo Android 10. Sản phẩm chỉ có duy nhất lựa chọn RAM 8 GB bộ nhớ 128 GB, đồng thời không có kết nối 5G.

Huawei ra thêm điện thoại tầm trung - Công Nghệ Số hóa

Huawei Nova 8i.

Màn hình và cụm camera của Nova 8i giống mẫu điện thoại cấp cao Mate 30 Pro. Bốn camera xếp thành cụm tròn phía sau với độ phân giải nhiều nhất 64 megapixel. Ba camera còn sót lại gồm camera góc rộng 8 megapixel, camera chụp macro và camera bổ trợ xóa phông cùng có độ nét 2 megapixel. Màn hình của Nova 8i là màn hình LCD có thiết kế tràn viền, kích thước 6,67 inch và độ sắc nét FullHD (2.376 x 1.080 pixel).

Điểm nổi bật của máy nằm ngay tính năng sạc nhanh. Viên pin 4.300 mAh cũng đều có thể sạc 60% trong 17 phút hoặc sạc đầy trong 38 phút với sạc nhanh 66 Watt. Máy vẫn còn cổng tai nghe 3,5 mm, cùng theo đó được trang bị sẵn tính năng MeeTime – cấp phép người sử dụng Android gọi điện với nhau tựa như FaceTime của Apple. Việc cài ứng dụng được thực hiện qua AppGallery.

Tại Malaysia, sản phẩm có giá 1.299 RM (7,2 triệu đồng).

Nova 8i là mẫu smartphone duy nhất được giới thiệu tại buổi lễ lần này của Huawei, bên cạnh loạt thiết bị mới gồm máy tính bảng MatePad Pro, đồng hồ Watch 3 series, tai nghe FreeBuds 4 và cặp đôi màn hình MateViews/MateView GT.

Lưu Quý

Huawei, Huawei Nova 8i, Thiết bị, Tin

Nội dung Huawei ra thêm điện thoại tầm trung – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--