Huawei sẽ ra P50 series đầu tháng 7 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Huawei sẽ ra P50 series đầu tháng 7 – Công Nghệ Số hóa Huawei sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp nhất của mình cùng hàng loạt sản phẩm mới vào ngày 6/7 tại sự kiện APAC Summer Product Launch. – Công Nghệ

Bộ phận mua bán hàng tiêu dùng của Huawei vừa thông báo về sự kiện ra mắt loạt sản phẩm chủ lực dành riêng cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương của hãng. Tại đây, Huawei sẽ ra dòng smartphone P50 cùng các mặt hàng đã được giới thiệu trước đấy tại sự kiện ra mắt hệ điều hành Harmony OS 2, như Watch 3 series, MatePad Pro, FreeBuds 4…, cùng hai màn hình cao cấp: MateView và MateView GT.

Huawei sẽ ra P50 series đầu tháng 7 - Công Nghệ Số hóa

Huawei sẽ ra mắt P50 series và công bố chiến lược mới của mình trong buổi lễ đầu tháng 7. Ảnh: Huawei.

Dòng P50 sẽ vẫn có 3 model: P50, P50 Pro và P50 Pro+. Ở mặt trước, Huawei trang bị cho P50, P50 Pro và Pro+ màn hình viền siêu mỏng, phần nốt ruồi được dẫn vào giữa, kích cỡ nhỏ, thay vì lệch góc và dạng kép như trên P40 series. Điểm khác biệt là P50 có màn hình 6,3 inch phẳng còn P50 Pro và Pro+ là màn hình cong 3D kích thước 6,6 inch.

Huawei P50 sẽ được camera tiêu chuẩn, góc siêu rộng, tele và camera đo độ sâu trường ảnh, khi đang đó, phiên bản Pro sẽ được ống kính tiềm vọng thay vì tele, còn phiên bản cao cấp nhất Pro+ sử dụng camera 3D TOF thay cho camera đo độ sâu trường ảnh. Huawei sẽ chuẩn bị cảm biến kích thước gần 1 inch là IMX800 của Sony cho smartphone của mình. Đây là cảm biến camera có kích thước lớn số 1 từ trước tới nay trên smartphone. Camera của máy còn hỗ trợ chống rung dạng gymbal. Huawei vẫn hợp tác với Leica để phát triển công nghệ giải quyết hình ảnh cho smartphone của mình.

Về phần cứng, máy sẽ tiếp tục sử dụng chip giải quyết Kirin 9000 được sản xuất trên tiến trình 5 nm của Huawei. Các tin tức rò rỉ trước đó cho thấy Huawei cũng đều có thể ra mắt dòng P50 phiên bản 4G sử dụng chip Snapdragon 888 Pro của Qualcomm.

Các thiết bị di động của Huawei đều sẽ chạy hệ điều hành Harmony OS 2 được ra mắt đầu tháng 6 vừa rồi. Hệ điều hành mới của Huawei giúp các thiết bị của hãng này liên kết và chia sẽ dữ liệu với nhau một cách liền mạch hơn.

Huawei, Huawei P50 series, Huawei P50 Pro. Huawei APAC Summer Product Launch, Harmony OS 2, Watch 3 series, MatePad Pro, FreeBuds 4, Thiết bị, Tin

Nội dung Huawei sẽ ra P50 series đầu tháng 7 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--