Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook – Công Nghệ Số hóa Tài khoản Facebook sẽ biến mất hoàn toàn sau 30 ngày kể từ khi người dùng yêu cầu xóa tài khoản. – Công Nghệ

Khác biệt giữa Xóa tài khoản và Hủy kích hoạt tài khoản Facebook

Sự khác biệt lớn số 1 giữa hai chọn lựa nói trên là: Hủy kích hoạt tài khoản Facebook cấp phép người dùng mở lại bất kỳ bao giờ muốn; Xóa tài khoản Facebook thì vĩnh viễn chẳng thể lấy lại được.

Điều gì xảy ra khi xóa tài khoản Facebook

Tài khoản Facebook sẽ biến mất hoàn toàn và tất cả liên quan đến người sử dụng trên nền tảng mạng xã hội này cũng bị xóa vĩnh viễn. Vì lý do này, Facebook trì trệ việc xóa trong vài ngày sau khi có đòi hỏi của người dùng, để đề phòng trường hợp đổi ý. Thời gian để hệ thống lưu trữ và sao lưu của Facebook loại bỏ tận gốc dữ liệu của một người cũng đều có thể lên đến 90 ngày.

Cách xóa tài khoản Facebook

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa
Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

Để bắt đầu, người sử dụng truy cập vào trang đề xuất xóa của Facebook tại đây. Ở phía dưới cùng góc bên phải, nhấn vào Xóa tài khoản. Mạng xã hội cũng mang ra các chọn lựa để người sử dụng lưu lại thông tin cá nhân, ảnh hay các bài đăng. Theo thông báo của Facebook, trong vòng một tháng tính từ lúc ngày ấn xóa tài khoản, người sử dụng cũng có thể có thể khôi phục, thay đổi ý muốn khi đăng nhập trở lại.

Cách tải thông tin trên Facebook trước lúc xóa

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

Nhấn vào dấu tam giác ngược ở góc trên cùng bên phải.

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

Chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn tiếp cài đặt.

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

Chọn tin tức của bạn trên Facebook.

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

Chọn tải thông tin của bạn xuống.

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

Kiểm tra các thông tin muốn được tải về và bấm vào tạo file. Mặc định, Facebook chọn tất cả những dữ liệu có thể tải về sẵn cho người dùng. Quá trình tạo file sẽ mất nhiều thời gian, Facebook sẽ gửi thông báo khi công đoạn hoàn tất và có tập tin để tải về.

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

Khi công đoạn tạo file hoàn tất, sẽ có nút tải về ở tab Bản sao hiện có.

Video chỉ dẫn xóa tận gốc tài khoản Facebook:

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - Công Nghệ Số hóa

 
 

Cách xóa tận gốc tài khoản Facebook

Hoài Anh

Facebook, Kinh nghiệm, Tư liệu

Nội dung Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--