Hủy diệt Saigon Phantom, ​​​​​​​Team Flash đăng quang ĐTDV với 900 triệu tiền thưởng

--
Web Techviewz có bài: Hủy diệt Saigon Phantom, ​​​​​​​Team Flash đăng quang ĐTDV với 900 triệu tiền thưởng Sau một mùa giải Liên Quân Mobile đầy hấp dẫn, Team Flash đã chính thức giành ngôi vị số 1 với chiến thắng chung cuộc trước Saigon Phantom.

Sau một mùa giải Liên Quân Mobile đầy hấp dẫn, Team Flash đã chính thức giành ngôi vị số 1 với chiến thắng chung cuộc trước Saigon Phantom.

Tự tin khi dùng cặp đôi “cấu rỉa” Elsu – Gildur, Team Flash thể hiện lối đánh chủ động xâm lược phần rừng của Bâng ngay từ giai đoạn đầu. Di chuyển cùng nhau ngay từ thời điểm đầu, ADC suýt nữa lấy được mạng của Raz trong tay Cá khi trận đấu chưa trôi qua phút đầu tiên. Mặc dù Bâng vẫn được dành cho rất nhiều tài nguyên với vị tướng Nakroth, nhưng “Thần Rừng” không bộc lộ được gì nhiều bởi ADC với Aoi đã thi đấu hoàn toàn lấn áp, đem về chiến thắng cho Team Flash.

Hủy diệt Saigon Phantom, ​​​​​​​Team Flash đăng quang ĐTDV với 900 triệu tiền thưởng            

Hủy diệt Saigon Phantom 4 ván không gỡ, Team Flash lên ngôi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Tiếp đà hưng phấn, Team Flash tiếp tục mang đến một đội hình “dị” khi Fennik đi đường Tà Thần trong tay Gấu, còn ADC sử dụng Veres đi rừng. BronzeV được khai thác triệt để trong ván đấu này, khi Florentino của anh ta bị Gấu ức chế hoàn toàn. Mặc dù được sử dụng Lữ Bố nhưng Bâng chẳng thể đàn áp đội hình Team Flash ở thời kì đầu. Cuối cùng, tận dụng những sơ hở của Saigon Phantom, Team Flash tiếp tục mang về điểm số tiếp theo.

Ván đấu then chốt – ván 3 diễn ra, nếu Team Flash dành chiến thắng trong ván đấu này, Saigon Phantom sẽ vô cùng khó khăn để thi hành được thể lật ngược ván cờ. Bởi vậy, Bâng cùng đồng đội đã mang ra toàn bộ những con bài mà người ta nắm giữ tỉ lệ thắng 100%. Rouie – Ryoma trong tay Zeref và BronzeV. Phía bên kia, Team Flash lại chọn lựa những vị tướng “mở”, lúc chẳng thể biết được Superman, Qi hay Wonder Woman sẽ đi đường nào. Mặc dù có các thời điểm tưởng chừng Saigon Phantom cũng đều có thể vùng lên, nhưng ProE cùng đồng đội vô cùng kinh nghiệm, “lăn cầu tuyết” khi có ưu thế và tiếp tục đem về chiến thắng tiếp theo.

Bị dồn vào thế chân tường, Saigon Phantom sẽ phải thay đổi đội hình ở ván 4. Yiwei có lần trước mắt ra mắt tại Đấu Trường Danh Vọng nhưng bởi áp lực quá to của một trận chung kết, chàng trai 18 tuổi đang đừng để lại nhiều điều. Gấu sử dụng Amily thể hiện hiểu biết khi liên tiếp có mặt “đúng lúc” tại những điểm nóng trong lúc Qui của Yiwei lại không xong xuôi được điều đó. Team Flash lần lượt lấy đi những bùa lợi quan trọng như Rồng Bạo Chúa và Tà Thần Caesar, mau chóng hủy diệt Saigon Phantom chỉ với sau 30 phút thi đấu.

Cuối cùng, Team Flash chính thức trở thành tân vương của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 và giành được 900 triệu đồng tiền thưởng. Qua đó xác lập kỷ lục người xem trực tiếp cùng thời điểm từ xưa đến nay (673.153).

Với số điểm MVP bình quân đỉnh cao trận chung kết, tuyển thủ ADC thuộc đội tuyển Team Flash được vinh danh với giải thưởng 100 triệu vnd tiền mặt cùng combo Apple (iPhone 12 Pro Max, Apple Watch và AirPod Pro).

Sau khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khép lại, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ trang bị được theo dõi giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sắp khởi tranh trong mùa hè này.

Nguồn: http://danviet.vn/huy-diet-saigon-phantomteam-flash-dang-quang-dtdv-voi-900-trieu-tien-thuong-50… Nguồn: http://danviet.vn/huy-diet-saigon-phantomteam-flash-dang-quang-dtdv-voi-900-trieu-tien-thuong-5020211051715673.htm

Lien Quan Mobile, dau truong danh vong

Nội dung Hủy diệt Saigon Phantom, ​​​​​​​Team Flash đăng quang ĐTDV với 900 triệu tiền thưởng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--