Huyền thoại Age of Empires sắp có phiên bản mới hiện đại hơn

--
Web Techviewz có bài: Huyền thoại Age of Empires sắp có phiên bản mới hiện đại hơn Phần IV của loạt game chiến thuật thời gian thực Age of Empires đã được giới thiệu tại sự kiện Fan Preview như đã hứa.

Phần IV của loạt game chiến thuật thời gian thực Age of Empires đã được giới thiệu tại buổi lễ Fan Preview như đã hứa.

Tựa game rất được mong đợi này cũng đã có thông tin lịch trình ra mắt lần thứ nhất tiên, với việc Relic Entertainment ban bố kế hoạch phát hành vào ngày thu năm 2021 cho Windows. Đối với trò chơi, đây là lần trước mắt cảnh quay từ phương diện người chơi được ban hành và tiết lộ mới cung cấp thông tin lối chơi, chiến dịch mới và hơn thế nữa.

Nhiều nhân tố từ mục phổ biến nhất của Age of Empires II hình như cũng đều có mặt trong Age of Empires IV, ít nhất là trong giao diện vừa được đưa ra. Bên cạnh những cái nhìn thoáng qua về diện mạo độc đáo của mỗi nền văn minh, thu thập vật chất và chiến đấu, một số tính năng mới như ẩn quân trong cây để phục kích cũng đã được tiết lộ.

Huyền thoại Age of Empires sắp có phiên bản mới hiện đại hơn            

Hình ảnh trong Age of Empires IV với thiết kế hiện đại hơn.

Age of Empires IV sẽ kể cả 8 nền văn minh khi ra mắt và bản xem trước của game bật mí Vương quốc Hồi giáo Delhi và Trung Quốc là hai nền văn minh vừa được thêm vào, cạnh bên Mông Cổ và Anh đã được ban bố trước đó.

Một tin mừng cho các người muốn tham gia trò chơi trước lúc ra mắt chính thức vào ngày thu này chính là việc Relic đang tìm cách cung cấp phiên bản beta kín của Age of Empires IV. Nhà phát triển kêu gọi những người chơi đoái hoài đăng ký với tư cách là thành viên Insider trên trang web chính thức của mình để tạo ra cơ hội truy cập. Age of Empires IV sẽ phát hành trên Steam và Microsoft Store cho Windows và như một phần của gói đăng ký Xbox Game Pass cho PC vào ngày đầu tiên.

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-age-of-empires-sap-co-phien-ban-moi-hien-dai-hon-50202111410591668… Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-age-of-empires-sap-co-phien-ban-moi-hien-dai-hon-502021114105916687.htm

Age of Empires, Age of Empires IV, game, game chiến thuật

Nội dung Huyền thoại Age of Empires sắp có phiên bản mới hiện đại hơn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--