iHub Đà Nẵng – Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple

--
Web Techviewz có bài: iHub Đà Nẵng – Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple Địa chỉ uy tín và nổi bật ở thành phố Đà Nẵng về công nghệ phải kể đến là iHub Đà Nẵng. Đây là nơi mua đồ Apple uy tín được nhiều tín đồ Apple tin tưởng.

Địa chỉ uy tín và nổi bật ở thành thị Đà Nẵng về công nghệ phải nói đến là iHub Đà Nẵng. Đây là nơi mua đồ Apple chuyên nghiệp được không ít tín đồ Apple tin tưởng.

iHub Đà Nẵng - Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple            

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ bài bản cao ngày càng lớn của người tiêu dùng, các cửa hàng buôn bán điện thoại di động, đồ công nghệ đã xuất hiện ngày càng dày đặc trên thị trường. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp sản phẩm thật sự chuyên nghiệp và có chủ trương chăm nom khách hàng hợp lý sẽ làm nhiều người phải thất vọng, vì bỏ một lượng tiền không hề nhỏ để mua món hàng kém chất lượng, không xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

iHub Đà Nẵng - Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple            

iHub Đà Nẵng là một trong những đơn vị buôn bán các sản phẩm công nghệ chính hãng tại địa bàn TP. Đà Nẵng. Hiện nay, công ty iHub Đà Nẵng đã và đang cung cấp dòng mặt hàng Apple như: iPad, Macbook, iPhone, các mặt hàng phụ kiện… với khoảng giá lôi cuốn cùng nhiều khuyến mãi khác, uy tín sản phẩm luôn được dịch vụ bảo đảm.

Khi nhắc đến bí quyết để trở thành công ty kinh doanh đồ Apple hàng đầu tại Đà Nẵng, đại diện cửa hàng cho rằng có 3 nhân tố quyết định sự thành công này bao gồm: uy tín sản phẩm, chế độ bảo hành và đơn vị chăm bẵm khách hàng.

Đối với iHub Đà Nẵng, chuyên nghiệp mặt hàng chính là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bất cứ công ty công nghệ nào cũng phải chú ý. Với chỉ tiêu đem uy tín lên hàng đầu, iHub Đà Nẵng đã và đang cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng, dù là sản phẩm mới đều được đội ngũ chuyên viên kiểm tra kỹ càng trước khi bán ra thị trường. Do đó, tỉ lệ máy lỗi hay máy bị hỏng hóc sau lúc mua là gần như không xảy ra. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp đơn vị duy trì được lượng khách và thu hút thêm nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm.

iHub Đà Nẵng - Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple            

Không chỉ mang lại sự uy tín, uy tín tốt cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, cạnh tranh mà iHub Đà Nẵng còn là nơi trải nghiệm sản phẩm, công ty tốt: Nói không với hàng dựng, hàng fake; dịch vụ bảo hành uy tín, chu đáo không thua gì những hệ thống di động lớn hiện nay.

Đến với iHub Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp với sở thích cũng như nhu cầu tài chính của mình. Tất cả đều có chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Với chính sách bảo hành tại iHub Đà Nẵng: Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành sạc, cáp trọn đời theo chỉ tiêu của iHub Đà Nẵng; bổ trợ cải tiến phần mềm; vệ sinh máy; bổ trợ sửa chữa máy với giá ưu đãi khi hết bảo hành thì khách hàng cũng có thể tận gốc yên tâm mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì. Ngoài ra còn rất nhiều giảm giá cực “sốc” khi khách hàng đặt chân đến cửa hàng.

iHub Đà Nẵng - Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple            

Với chỉ tiêu luôn lấy khách hàng làm trung tâm, hiện nay, iHub Đà Nẵng đã và dường như không ngừng đổi mới, cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện thoại, đồ công nghệ chất lượng. Hy vọng, trong tương lai, trung tâm sẽ trở thành điểm đến tin tưởng để những người yêu công nghệ đều đều ghé thăm. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực thật lớn để hàng ngũ iHub Đà Nẵng gắng gượng và nỗ lực nhiều hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

iHub Đà Nẵng

Store 1: 139 Hàm Nghi – TP. Đà Nẵng – 0236.281.7777

Store 2: 149 Nguyễn Văn Linh – TP. Đà Nẵng – 0236.650.9999

Website: https://ihubdanang.vn/

Facebook là: https://www.facebook.com/ihub.danang

Instagram: https://www.instagram.com/ihub.applestore

Hotline phản ánh khách hàng: 0964.25.2222

Nguồn: http://danviet.vn/ihub-da-nang-dia-chi-tin-cay-cho-tin-do-cua-thuong-hieu-apple-5020212241547302… Nguồn: http://danviet.vn/ihub-da-nang-dia-chi-tin-cay-cho-tin-do-cua-thuong-hieu-apple-502021224154730276.htm

iHub Đà Nẵng – Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple

Nội dung iHub Đà Nẵng – Địa chỉ tin cậy cho tín đồ của thương hiệu Apple được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--