Intel giới thiệu bộ vi xử lý Core i thế hệ 11 mạnh nhất cho PC, laptop

--
Web Techviewz có bài: Intel giới thiệu bộ vi xử lý Core i thế hệ 11 mạnh nhất cho PC, laptop Bộ xử lý di động Intel Core dòng H thế hệ thứ 11 (tên mã “Tiger Lake-H”) mới đã chính thức ra mắt toàn cầu, trong đó mạnh mẽ nhất là Intel Core i9-11980HK dành cho máy tính chơi game xách tay.

Bộ giải quyết di động Intel Core dòng H thế hệ thứ 11 (tên mã “Tiger Lake-H”) mới đã chính thức ra mắt toàn cầu, trong đó hùng mạnh đặc biệt là Intel Core i9-11980HK dành cho máy tính chơi game xách tay.

Bộ vi giải quyết Intel Core dòng H thế hệ thứ 11 dựa trên tiến độ 10nm SuperFin, có tới 8 lõi và 16 luồng, với công suất đơn và đa nhân tăng cường lên đến 5.0GHz. Ngoài ra, bộ giải quyết dịch vụ (CPU) còn có thể truy cập trực tiếp vào bộ nhớ GDDR6 tốc chiều cao của card đồ họa, cấp phép game thủ trải nghiệm tốc độ cao hơn, độ trễ thấp hơn và vận tốc đọc dữ liệu lớn nhanh hơn so với các thế hệ trước.

Intel giới thiệu bộ vi xử lý Core i thế hệ 11 mạnh nhất cho PC, laptop            

Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 11 dành riêng cho thiết bị di động đã chính thức được giới thiệu.

Bên cạnh đó, với 20 làn PCIe Gen 4 trước mắt và duy nhất hiện nay, bộ xử lý cấp phép người dùng stream video với độ sắc nét 4K HDR/Dolby Vision, cùng theo với khả năng tùy biến cấu hình đa dạng và lưu trữ nhanh. Bên cạnh đó, nền tảng này còn hỗ trợ ổ hdd vận tốc cao, bộ nhớ lai Intel Optane đem lại công suất cao và dung lượng lớn, hỗ trợ 6GHz Intel Killer Wi-Fi 6E (Gig +) và kết nối Thunderbolt 4 với vận tốc tối đa 40GB/s.

Dịp này, Intel cũng đồng thời giới thiệu dòng vi xử lý Intel vPro H mới, dẫn đầu là bộ vi xử lý di động Intel Core i9-11950H với 8 lõi và 16 luồng, và dòng xử lý di động Intel Xeon W-11000. Được thành lập dựa theo Intel vPro thế hệ thứ 11, những chiếc PC sẽ dương như không có đối thủ.

“Lá chắn” phần cứng Intel chỉ có trên nền tảng Intel vPro, bây giờ tiếp tục được chuẩn bị trên bộ vi giải quyết di động Intel Core vPro thế hệ thứ 11, cung cấp giải pháp bảo mật dựa trên phần cứng. Nó là hệ thống sử dụng trí não nhân tạo bổ trợ silicon trước mắt và duy nhất trên thị trường. Nó có thể phát hiện mối dọa dẫm tiềm tàng, giúp chống lại các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware) và mã hóa cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra, nó còn được trang bị công nghệ bảo mật Intel Control-flow Enforcement giúp chống lại các cuộc tấn công.

Bộ vi giải quyết Intel Core Mobile dòng H thế hệ thứ 11 và dòng Intel Xeon W-11000 sẽ có sử dụng trên hơn 80 máy tính xách tay cho người dùng ở các phân khúc phổ thông, thương mại và máy trạm (workstation) trong năm nay. Hiện, đã có hơn một triệu bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 được chuyển đến các đối tác của Intel trên toàn toàn cầu ngay cả ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/intel-gioi-thieu-bo-vi-xu-ly-core-i-the-he-11-manh-nhat-cho-pc-laptop-50202112… Nguồn: http://danviet.vn/intel-gioi-thieu-bo-vi-xu-ly-core-i-the-he-11-manh-nhat-cho-pc-laptop-50202112510132241.htm

Vi xu ly Intel, Intel the he 11

Nội dung Intel giới thiệu bộ vi xử lý Core i thế hệ 11 mạnh nhất cho PC, laptop được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--