iOS 14.6 khiến iPhone tụt pin nhanh và quá nóng?

--
Web Techviewz có bài: iOS 14.6 khiến iPhone tụt pin nhanh và quá nóng? Apple đã phát hành iOS 14.6 cùng với các bản cập nhật lớn khác cách đây vài ngày.

Apple đã phát hành iOS 14.6 cùng với các bản cập nhật lớn khác cách đây vài ngày.

Mặc dù các tính năng trong iOS 14.6 là một bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng một số người sử dụng đang ca cẩm về vấn đề hao pin và nóng máy quá mức trên tất cả các thiết bị chạy iOS 14.6. Trên các phương tiện truyền thông xã hội, người dùng đang báo cáo trạng thái hao pin nghiêm trọng sau khi cập nhật.

iOS 14.6 khiến iPhone tụt pin nhanh và quá nóng?            

“Sáng nay, sau khi rút iPhone 12 Pro Max của tôi khỏi sạc vào buổi sáng, thời lượng pin mau chóng rút từ 100% xuống 35% trong vòng thời gian 4 giờ. Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max cũng khá ấm, đến nỗi tôi nhận ra nó trong túi của mình”, một thành viên cho biết trên iPhone in Canada.

Sự cố có vẻ như vẫn tiếp diễn trên tất cả thứ các mẫu iPhone chạy bản cập nhật iOS 14.6 mới nhất. Ngoài việc hao pin quá mức, người dùng còn báo cáo các vấn đề quá nhiệt ngay khi khi iPhone ở chế độ chờ trong vài giờ. Họ cũng lo âu rằng hoạt động của pin kém cũng có thể có thể làm giảm tình trạng pin iPhone của họ.

Đáng chú ý, những người thử nghiệm bản beta của iOS 14.6 đã mắc phải vấn đề hao pin này từ tháng Tư với bản RC1, vì thế thật kỳ lạ khi Apple đang không khắc phục sự cố này. Phiên bản cuối cùng của iOS 14.6 là phiên bản tựa như như RC2.

Tình trạng suy giảm sức khỏe của pin không ảnh hưởng nhiều tới tuổi đời của iPhone. Người dùng nói rằng vấn đề hao pin trên iOS 14.6 là điều hiển nhiên khi sử dụng phần mềm Podcast. Mặc dù vẫn còn quá sớm để đổ lỗi cho Apple về việc gây tiêu hao pin quá mức, nhưng nó cũng cũng đều có thể là do 1 ứng dụng nào đó.

iOS 14.6 khiến iPhone tụt pin nhanh và quá nóng?            

Nếu đã cài đặt iOS 14.6 và gặp vấn đề ngốn pin này, hãy thử bật Chế độ nguồn điện thấp ngay lập tức và cũng buộc đóng các phần mềm đang gây nên mức sử dụng pin nhiều nhất (kiểm tra tại Settings > Battery > Battery Usage by App).

Được biết, người sử dụng các mẫu iPhone cũ hơn cho biết công suất tăng đáng kể sau khi họ cập nhật lên iOS 14.6. Ngoài việc hao pin, iOS 14.6 đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung mới, như Apple Card Family, ứng dụng Podcasts mới với tính năng đăng ký, nâng cấp AirTag, bổ trợ âm thanh Apple Music Lossless và hơn thế nữa. Nó cũng sửa một loạt lỗi liên quan đến năng suất của iPhone trên iPhone 11 và iPhone 12.

Nguồn: http://danviet.vn/ios-146-khien-iphone-tut-pin-nhanh-va-qua-nong-502021167596452.htm Nguồn: http://danviet.vn/ios-146-khien-iphone-tut-pin-nhanh-va-qua-nong-502021167596452.htm

iOS 14.6, hệ điều hành, bản cập nhật, iPhone, thời lượng pin, Apple

Nội dung iOS 14.6 khiến iPhone tụt pin nhanh và quá nóng? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--