iOS 14.6 lại gây nóng và hao pin: Cách giải quyết

--
Web Techviewz có bài: iOS 14.6 lại gây nóng và hao pin: Cách giải quyết Vài ngày sau khi ra mắt, một số người dùng đã báo cáo iOS 14.6 gây hiện tượng quá nhiệt và hao pin cho iPhone.

Vài ngày sau khi ra mắt, một số người dùng đã báo cáo iOS 14.6 gây hiện tượng quá nhiệt và hao pin cho iPhone.

Apple đã chính thức tung iOS 14.6 vào hôm 25/5, tuy nhiên nhiều người sau khi cập nhật lên nó đã báo cáo rằng iPhone của họ bắt đầu bị nóng và hao pin. Một người sử dụng trên Twitter cho là iOS 14.6 gây hao pin đáng kể khiến máy rất nóng. Điều này rất dễ nhận biết khi nghe podcast. Đáng chú ý, người này cho biết đang sử dụng iPhone 11 Pro Max 256GB, nghĩa là mẫu điện thoại còn khá mới.

iOS 14.6 lại gây nóng và hao pin: Cách giải quyết            

iOS 14.6 khiến nhiều iPhone tụt pin nhanh chóng.

Pin nhanh hết và nóng máy có thể dẫn đến giảm tuổi đời pin. Tuy nhiên, có thể vấn đề sẽ chỉ là tạm thời. Khi nâng cấp iOS, các hoạt động nền của máy có thể gặp một chút xung đột do các tệp cấu hình cũ được chuyển qua cấu hình mới.

Nhưng trong tình huống vấn đề hao pin nối dài và máy liên tiếp bị nóng thì đó là triệu chứng của lỗi phần mềm. Nếu vấn đề về pin trên iPhone không biến mất sau 24 giờ trở lên, người sử dụng cũng có thể làm như sau:

– Buộc dừng một số phần mềm ngốn nhiều pin nhất: Vào Settings > Battery. Kéo xuống và xem ứng dụng nào sử dụng nhiều pin nhất. Sau đó buộc dừng một số phần mềm ngốn nhiều pin nhất.

iOS 14.6 lại gây nóng và hao pin: Cách giải quyết            

Hãy tắt phần mềm hao nhiều pin trên iPhone.

– Trong trường hợp vẫn không xử lý được sự cố, người sử dụng cũng đều có thể bật Low Power mode, cũng có thể có thể có ích vì nó tạm thời vô hiệu hóa một loạt các tác vụ nền có thể làm hao pin. Với trường hợp này, nhiều khả năng Apple sẽ trình làng bản cập nhật vá lỗi mới trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/ios-146-lai-gay-nong-va-hao-pin-cach-giai-quyet-50202136145928341.htm Nguồn: http://danviet.vn/ios-146-lai-gay-nong-va-hao-pin-cach-giai-quyet-50202136145928341.htm

iOS 14.6, iOS 14, Apple, hệ điều hành, bản cập nhật, iPhone, hao hụt pin

Nội dung iOS 14.6 lại gây nóng và hao pin: Cách giải quyết được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--