iPad Pro mới sẽ có thiết kế giống iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPad Pro mới sẽ có thiết kế giống iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới vào năm sau với mặt lưng kính và sạc không dây MagSafe cùng công nghệ sạc ngược. – Công Nghệ

Theo Bloomberg , mặc dầu Apple vừa mới ra mắt iPad Pro với màn hình mini Led và chip giải quyết M1, hãng đã bắt đầu thí nghiệm mẫu iPad Pro mới dự kiến ra mắt năm sau. Mẫu này cũng đều có thể tích hợp công nghệ sạc không dây.

iPad Pro mới sẽ có thiết kế giống iPhone 12 - Công Nghệ Số hóa

Apple tiếp tục nâng cấp iPad Pro dù vừa mới ra mắt model 2021. Ảnh: Apple.

Thiết kế của iPad Pro thế hệ mới nhiều khả năng sẽ giống với iPhone 12 hiện nay. Máy cũng sử dụng mặt lưng kính thay vì nhôm nguyên khối để tích hợp được sạc MagSafe cũng như tính năng sạc ngược để sạc các thiết bị khác của hãng, như AirPods, Apple Watch, Pencil hay thậm chí iPhone.

Báo cáo của Bloomberg cũng tiết lộ về iPad mini với màn hình viền mỏng hơn, cùng lúc bỏ nút Home. Tuy nhiên, chưa hiện diện tin tức về thiết kế tổng thể của sản phẩm. Ngoài iPad Pro và iPad mini, Apple cũng sẽ ban hành một phiên bản iPad mới với thiết kế mỏng hơn, hướng đến những người muốn có iPad với giá vừa phải. Model này dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng iPad Mini mới.

Apple cũng đã và đang phát triển bộ sạc AirPower mới cấp phép sạc đồng thời iPhone, AirPods và Apple Watch. Trước đó, Apple đã hủy kế hoạch bán AirPower trở lại vào năm 2019, vì bộ sạc này không đạt các chỉ tiêu nghiêm khắc của Apple.

Cuối cùng, Bloomberg bật mí rằng Apple cũng đang nghiên cứu về tính năng sạc không dây “thực sự”, cho phép người dùng cũng đều có thể sạc các thiết bị của mình từ xa. Tuy nhiên, sẽ vẫn rất lâu nữa công nghệ sạc mới cũng đều có thể ra mắt người dùng.

Apple, iPad Pro, iPad, iPad mini, Thiết bị, Tin

Nội dung iPad Pro mới sẽ có thiết kế giống iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--