iPhone 11 Pro lệch logo có giá gần 3.000 USD – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 11 Pro lệch logo có giá gần 3.000 USD – Công Nghệ Số hóa Một mẫu iPhone 11 Pro bị in lệch logo được rao bán với giá 2.700 USD, cao gấp 2,7 lần so với mức 1.000 USD của sản phẩm mới. – Công Nghệ

Internal Archive, tài khoản Twitter rao bán chiếc iPhone trên, cho thấy tỷ lệ in sai logo trên iPhone rất là hiếm, cũng có thể có thể là 1/100 triệu máy hoặc ít hơn. Đây cũng chính là nguyên do smartphone này đắt hơn bình thường.

iPhone 11 Pro lệch logo có giá gần 3.000 USD - Công Nghệ Số hóa

Chiếc iPhone 11 Pro với thiết kế “Quả táo” lệch hẳn sang một bên. Ảnh: Internal Archive .

Theo hình ảnh, phần logo của chiếc iPhone 11 Pro này bị lệch hẳn về bên phải, không giữ được tỷ suất cân đối như những mẫu iPhone khác. Apple có quy trình nghiêm ngặt khi sản xuất và kiểm thử. Do đó, các phiên bản như vậy sẽ bị hủy bỏ ngay thay vì bán ra thị trường.

Năm 2015, một chiếc iPad Pro với lỗi thiết kế hiếm gặp cũng xuất hiện trên thị trường. Chiếc iPad này màu bạc nhưng có vòng Touch ID màu vàng. Thông thường, Apple sẽ thiết kế vòng Touch ID cùng màu với máy.

Với người dùng thông thường, thiết bị thiết kế lỗi có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, với những nhà sưu tầm, này là những sản phẩm có một không hai và là “kho báu”. Họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn so với bản thường thì để nắm giữ chúng.

Như Phúc (theo Phonearena )

Apple, iPhone, Thiết bị, Tin

Nội dung iPhone 11 Pro lệch logo có giá gần 3.000 USD – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--