iPhone 11 sắp giảm giá mạnh – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 11 sắp giảm giá mạnh – Công Nghệ Số hóa Nhiều cửa hàng thông báo sẽ giảm giá iPhone 11 thêm 2 triệu đồng, dự kiến áp dụng từ cuối tháng 6. – Công Nghệ

Với mức giảm này, iPhone 11 sẽ có mức giá khoảng 14 triệu đồng cho bản 64 GB. Phiên bản 128 GB và 256 GB dự kiến có giá lần lượt là 15,2 và 17,8 triệu đồng, thấp hơn từ 2 đến 4 triệu đồng so với giá hiện tại.

Một số hệ thống dịch vụ ủy quyền Apple, như ShopDunk, CellphoneS, Hoàng Hà, cho biết chủ trương giá mới sẽ áp dụng từ cuối tháng này, dự kiến từ ngày 28/6 tới. Hiện tại, các trung tâm đã ban bố mức giá mới, nhưng chưa áp dụng luôn mà chỉ thông báo rồi cho người dùng đặt trước. Đây cũng chính là lần hiếm hoi các đơn vị mở chương trình đặt mua cho một mẫu iPhone hai năm tuổi thay vì bán luôn.

“Chúng tôi đã chốt được mức giá mới, nhưng chưa thể áp dụng ngay, nên phải tạo chương trình đặt trước. Người dùng nếu không vội, nên chờ đến thời điểm đó để mua máy với giá rẻ nhất hơn”, ông Tuấn Anh, đại diện hệ thống ShopDunk chia sẻ.

iPhone 11 sắp giảm giá mạnh - Công Nghệ Số hóa

iPhone 11. Ảnh: Huy Đức

Đây cũng chính là lần giảm mạnh nhất của iPhone 11 tính từ lúc khi được bán trở lại ở Việt Nam hồi tháng 11 năm ngoái. Khi đó, iPhone 11 hộp mới có mức giá khoảng 17 triệu đồng cho thấp nhất – bộ nhớ 64 GB. Trong sáu tháng qua, sản phẩm này cũng liên tục giảm giá, nhưng mỗi đợt giảm chỉ vài trăm nghìn đồng.

Ông Tuấn Anh cho biết, sau lúc mở chương trình đặt trước, lượng mua iPhone 11 gần như đã đình trệ để chờ mức giá mới. Với mức giá này, mặt hàng “rơi xuống” cùng phân khúc với iPhone SE 2020 và XR – giá lần lượt là 11 và 12 triệu đồng. Giá mới cũng chênh lệch đáng kể so với iPhone 12 mini – 16 triệu đồng.

Hiện tại, iPhone 11 có giá từ 15,5 đến 16,5 triệu đồng cho bản 64 GB.

Trước khi giảm giá, iPhone 11 là một trong các mẫu iPhone bán đắt hàng nhất tại Việt Nam. Theo ghi nhận tại những hệ thống dịch vụ bán lẻ lớn, trong năm 2020, iPhone 11 là chiếc iPhone bán chạy nhất. Trong quý I vừa qua, này là mẫu iPhone bán đắt hàng thứ 2 chỉ sau 12 Pro Max. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ mức giá vừa phải, trong khi nắm giữ cấu hình mạnh mẽ.

iPhone 11 được trang bị vi xử lý Apple A13 Bionic, màn hình 6,1 inch, camera góc rộng và siêu rộng độ phân giải 12 megapixel. Điểm hạn chế của mẫu máy này là sử dụng vỏ nhôm, thiếu kết nối 5G, màn hình LCD không đẹp như màn hình OLED trên iPhone 12.

Trước iPhone 11, hàng loạt mẫu iPhone 12 cũng khuyến mãi do thị trường rơi vào giai đoạn thấp điểm, các trung tâm giảm giá đựng kích cầu.

Lưu Quý

Apple, iPhone 11, Điện thoại giảm giá, iPhone giảm giá

Nội dung iPhone 11 sắp giảm giá mạnh – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--