iPhone 12 giảm giá hàng loạt – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 12 giảm giá hàng loạt – Công Nghệ Số hóa Hầu hết các mẫu trong dòng iPhone 12 đều giảm giá đợt này, trong đó iPhone 12 Pro Max xuống 29 triệu đồng. – Công Nghệ

Cuộc đua ưu đãi bắt đầu từ iPhone 12 mini. Ngay trong ngày đầu tháng 4, smartphone này đã được những hệ thống dịch vụ bán lẻ tại Việt Nam điều chỉnh giảm 1 đến 2 triệu đồng, xuống còn 15,9 triệu đồng. Sau đó, các mẫu iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max cũng đồng loạt giảm theo với số chi phí từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng.

Tại chuỗi dịch vụ của Hoàng Hà Mobile, ShopDunk, CellphoneS, iPhone 12 Pro Max bản 128 GB còn ở mức 29,1 đến 29,5 triệu đồng. Mức này thấp hơn giá hồi cuối tháng 3 khoảng 1 triệu đồng và giảm 5 triệu vnd so với niêm yết ban đầu.

Tại PCI Computer, FPT Shop, giá iPhone 12 Pro Max đa số ở mức 30 – 31 triệu đồng, nhưng kèm ưu đãi. Nếu trừ hết khuyến mãi vào giá, người tiêu dùng chỉ cần chi khoảng 29 triệu vnd đã có thể sở hữu mẫu iPhone cấp cao nhất này. Các phiên bản 256 GB và 512 GB cũng đã được điều tiết nhẹ, giảm khoảng 500 nghìn đồng so với cách đây một tuần.

Tương tự, iPhone 12 cũng giảm giá mạnh. Nhiều dịch vụ điều tiết bản 64 GB xuống dưới 20 triệu đồng, thấp hơn khoảng 5 triệu vnd so với khoảng niêm yết. iPhone 12 Pro cũng còn dưới 27 triệu vnd cho bản 128 GB, còn bản 512 GB giảm 8 triệu đồng, xuống mức 33 triệu đồng.

Theo đại diện Hoàng Hà Mobile, khác với các đợt điều chỉnh trước, vốn chỉ tập trung vào vài mẫu máy, trong lượt này, toàn bộ dòng iPhone 12 đều giảm với biên độ lớn. Nguyên nhân là quý II – giai đoạn thấp điểm của thị trường điện thoại – đã đến gần. Các đơn vị phải ưu đãi đựng kích cầu.

Đại diện hệ thống ShopDunk nghĩ rằng đợt khuyến mãi này không bất ngờ, bởi đây là thời gian sức mua iPhone ở Việt Nam xuống thấp nhất. “Thông thường quý II và quý II là thời kì iPhone bán kém nhất. Thị trường gần như đình trệ do những người có nhu cầu đã mua máy từ cuối năm ngoái hoặc đầu năm nay”.

iPhone 12 giảm giá hàng loạt - Công Nghệ Số hóa

iPhone 12 Pro. Ảnh: Lưu Quý.

Đợt giảm chủ yếu tập trung vào iPhone 12, các mẫu iPhone khác không được điều chỉnh.

Ngoài bộ bốn iPhone 12, trong mảng Android, ba mẫu Galaxy S21 cũng đã và đang giảm mạnh để kích cầu. Một số phiên bản Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra giảm 11 triệu đồng so với niêm yết ban đầu.

Lưu Quý

iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 mini, Apple, Điện thoại giảm giá, Thị trường số hóa, Ghi nhận

Nội dung iPhone 12 giảm giá hàng loạt – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--