iPhone 12 tím có màu giống hoa oải hương – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 12 tím có màu giống hoa oải hương – Công Nghệ Số hóa Dưới ánh mặt trời, iPhone 12 tím có tông màu hơi nhạt; logo táo khuyết màu vàng đồng, phản quang. – Công Nghệ

Apple bất thần giới thiệu iPhone 12 màu tím tại buổi lễ Spring Loaded hôm 20/4. Ngoài màu sắc mới, máy không có gì khác biệt về phần cứng, cấu hình và tính năng. The Verge đánh giá màu tím trên iPhone 12 không khác nhiều so với iPhone 11, tông hơi nhạt giống màu hoa oải hương hoặc hoa tử đằng.

Apple bất ngờ giới thiệu iPhone 12 màu tím tại sự kiện Spring Loaded hôm 20/4. Ngoài màu sắc mới, máy không có gì khác biệt về phần cứng, cấu hình và tính năng. The Verge đánh giá màu tím trên iPhone 12 không khác nhiều so với iPhone 11, tông hơi nhạt giống màu hoa oải hương hoặc hoa tử đằng.

Những chi tiết nhỏ nhất trên máy như viền camera cũng sẽ được phủ màu tím nhẹ, trông sắc sảo và lạ mắt. Logo “táo khuyết” vẫn giữ nguyên màu vàng đồng, phản quang.

Những chi tiết nhỏ nhất trên máy như viền camera cũng sẽ được phủ màu tím nhẹ, trông tinh tế và lạ mắt. Logo “táo khuyết” vẫn không thay đổi màu vàng đồng, phản quang.

Toàn bộ khung máy, các phím cứng, dải ăng-ten cũng đã được phủ một lớp màu tím nhạt. Người dùng gần như không nhận ra khác biệt rõ ràng về màu tím trên chất liệu kính ở mặt lưng với màu tím trên chất liệu kim loại bằng mắt thường.

Toàn bộ khung máy, các phím cứng, dải ăng-ten cũng sẽ được phủ một lớp màu tím nhạt. Người dùng gần như không nhận biết khác biệt rõ ràng về màu tím trên vật liệu kính ở mặt lưng với màu tím trên vật liệu kim loại bằng mắt thường.

Chỉ iPhone 12 và 12 mini có màu tím. Đây không phải những model có sức mua tốt trong năm nay. Việc giới thiệu thêm màu mới cũng đều có thể mang lại cho Apple lượng khách hàng ổn định trong mùa thấp điểm của thị trường.

Chỉ iPhone 12 và 12 mini có màu tím. Đây không phải những model có sức mua tốt trong năm nay. Việc giới thiệu thêm màu mới có thể mang lại cho Apple lượng khách hàng ổn định trong mùa thấp điểm của thị trường.

Mặt trước của iPhone 12 tím không có gì thay đổi, vẫn giữ màn hình OLED kích thước 6,1 inch, độ phân giải 1.170 x 2.532 pixel, công nghệ Super Retina XDR, bổ trợ HDR10 và True Tone. Các thông số khác kể cả chip giải quyết A14 Bionic, RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong 64/128/256 GB. Pin dung lượng 2.815 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 20 W.

Mặt trước của iPhone 12 tím không có gì thay đổi, vẫn giữ màn hình OLED kích cỡ 6,1 inch, độ nét 1.170 x 2.532 pixel, công nghệ Super Retina XDR, hỗ trợ HDR10 và True Tone. Các thông số khác bao gồm bộ xử lý A14 Bionic, RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong 64/128/256 GB. Pin dung lượng 2.815 mAh, bổ trợ sạc nhanh 20 W.

So với phiên bản màu vàng đồng, màu tím mới trên iPhone 12 ít bị tán xạ ánh sáng và gần như không đổi màu khi có nguồn sáng mạnh chiếu vào.

So với phiên bản màu vàng đồng, màu tím mới trên iPhone 12 ít bị tán xạ ánh sáng và gần như không đổi màu khi có nguồn sáng mạnh chiếu vào.

Dưới điều kiện ánh sáng tự nhiên, iPhone 12 tím trông dịu nhẹ mắt và nổi bật, ngay cả lúc nhìn từ xa. Máy hiện có 6 màu: tím, trắng, đỏ, đen, xanh dương, xanh lá.

Dưới điều kiện ánh sáng tự nhiên, iPhone 12 tím trông dịu nhẹ mắt và nổi bật, ngay khi khi nhìn từ xa. Máy hiện có 6 màu: tím, trắng, đỏ, đen, xanh dương, xanh lá.

iPhone 12 tím giữ nguyên về giá so với các bản tiêu chuẩn, từ 829 USD.

iPhone 12 tím không thay đổi về giá so với các bản tiêu chuẩn, từ 829 USD.

Khương Nha
Ảnh: Engadget

iPhone 12 tím có màu giống hoa oải hương – VnExpress

Nội dung iPhone 12 tím có màu giống hoa oải hương – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--