iPhone 12 tím về Việt Nam đầu tháng 5 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 12 tím về Việt Nam đầu tháng 5 – Công Nghệ Số hóa iPhone 12 và 12 mini bản màu tím dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 5 tới với giá tương đương các màu hiện tại. – Công Nghệ

Một số hệ thống cửa hàng bán lẻ di động tại Việt Nam cho biết đang lên kế hoạch cho đợt mở bán iPhone 12 và 12 mini màu tím mới ra mắt của Apple.

Đại diện một chuỗi cửa hàng ủy quyền của Apple tại Việt Nam cho biết họ sẽ mở đặt trước vào trong ngày 30/4. Người mua sẽ nhận máy sau một tuần, tức là ngay trong nửa đầu tháng 5. Tuy nhiên, đa số công ty chưa hiện hữu thời gian lên kệ chính thức của mẫu máy này, mà chỉ đưa ra thời gian dự kiến là trong tháng 5.

Mức giá của iPhone 12 và 12 mini màu tím sẽ tương đương các sắc màu hiện tại. Dự kiến, iPhone 12 mini tím 64 GB có giá 16 triệu đồng, bản 128 GB giá 18 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 12 tím, bản 64 GB có mức giá khoảng 20 triệu đồng, bản 128 GB giá khoảng 21,5 triệu đồng.

iPhone 12 tím về Việt Nam đầu tháng 5 - Công Nghệ Số hóa

Tím là màu mới trên iPhone 12 và 12 mini. Ảnh: Engadget.

Trên thị trường hàng xách tay, khoảng ngày 2/5 – hai ngày sau khi Apple bán iPhone 12 màu tím ở Mỹ, Singapore và Hong Kong, mặt hàng sẽ được mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, các cửa hàng đồ Apple xách tay đều cho là nhu cầu của mẫu máy mới không quá cao do chỉ bổ sung về màu sắc. iPhone 12 và 12 mini đang là những mẫu máy ít được chuộng tại Việt Nam và liên tục phải giảm giá.

“iPhone 12 nói chung và tại thị trường Việt Nam đang vào mùa thấp điểm, sức tiêu thụ kém. Việc trình làng phiên bản màu tím có thể là chiêu của Apple nhằm duy trì độ hot cho sản phẩm, bởi iPhone mới tối thiểu 6 tháng nữa mới ra mắt”, Tuấn Anh, đại diện một hệ thống dịch vụ bán lẻ Apple nhận định.

Tím không phải là màu sắc tận gốc mới trên các mặt hàng Apple. Trước đó, màu này từng xuất hiển thị trên iPhone 11. Với việc thêm màu tím, người dùng tại Việt Nam sẽ có sáu chọn lựa màu sắc lúc mua iPhone 12 và 12 mini, gồm: tím, xanh bạc hà, xanh nước biển, đỏ, đen, trắng.

Ảnh chi tiết iPhone 12 màu tím.

Tại buổi lễ Spring Loaded mới đây, ngoài iPhone màu tím, Apple cũng giới thiệu loạt mặt hàng mới gồm iPad, iMac dùng chip M1, AirTag, Apple TV. Các mặt hàng này dự kiến sẽ lên kệ tại Việt Nam vào đầu tháng 6 tới.

Lưu Quý

Apple, iPhone 12, iPhone 12 mini, Công nghệ, Tin

Nội dung iPhone 12 tím về Việt Nam đầu tháng 5 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--