iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D – Công Nghệ Số hóa iPhone 13 có sự thay đổi về thiết kế "tai thỏ" và cụm camera, dựa trên ảnh dựng 3D kỹ thuật số mới rò rỉ. – Công Nghệ

Theo ảnh 3D được MySmartPrice – website đưa ra nhiều tin tức chuẩn xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple – dựng lại dựa trên các tin tức độc quyền, iPhone thế hệ mới (tạm xem là iPhone 13) có thiết kế tương tự iPhone 12 năm ngoái với mẫu mã vuông vắn. Máy cũng có màn hình 6,1 inch, kích cỡ giữ nguyên: 146,7 × 71,5 × 7,6 mm.

  

iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 sẽ được sự thay đổi về phần “tai thỏ” (notch). Ở khu vực này, loa nghe sẽ có dời lên sát cạnh trên của máy, trong khi hệ thống cảm biến, Face ID và camera trước nằm phía dưới. Kích thước của “tai thỏ” cũng hẹp hơn đáng kể so với iPhone 12.

Cụm camera sau của iPhone 13 cũng đều có một số thay đổi, khi hai camera chính được đặt chéo góc với nhau, thay vì nằm dọc như iPhone 12. Đèn flash và micro thu âm sẽ nằm ngay hai góc chéo còn lại. Thiết bị cũng không có cảm biến LiDAR như một số tin tức gần đây.

Theo tin đồn, iPhone 13 là một trong bốn mẫu iPhone mà Apple dự kiến ra mắt cuối năm nay, cùng ba mẫu khác với tên gọi dự kiến là iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Máy sẽ được màn hình OLED 6,1 inch, tần số quét 60 Hz thay vì 120 Hz như hai bản Pro, dùng công nghệ LTPO tiết kiệm năng lượng và do Samsung sản xuất.

Bảo Lâm (theo Phonearena )

Apple, iPhone 13, Thiết bị, Tin

Nội dung iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--