iPhone 13 Pro Max có cụm camera lớn – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 13 Pro Max có cụm camera lớn – Công Nghệ Số hóa Hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone thế hệ mới trông dày hơn và được trang bị camera lớn hơn so với iPhone 12 Pro Max. – Công Nghệ

Tài khoản YouTube EverythingApplePro , từng nhiều đợt đăng tin tức chuẩn xác về những mặt hàng chưa công bố của Apple, chia sẻ hình ảnh một số điện thoại mô hình, được nghĩ rằng những phiên bản iPhone 13. Theo Apple Insider, mô hình 3D này được dựng dựa trên những thông số kỹ thuật được gửi đến các hãng sản xuất ốp lưng và phụ kiện.

iPhone 13 Pro Max có cụm camera lớn - Công Nghệ Số hóa

Mô hình iPhone 13 Pro Max so với iPhone 12 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max dày hơn bản “tiền nhiệm” khoảng 0,26 mm, còn chiều rộng và dài vẫn giữ nguyên. Trong khi đó, phần “tai thỏ” được cho là có diện tích nhỏ hơn.

Phần nhô lên của cụm camera sau cũng dày hơn 0,9 mm và các ống kính cũng lớn hơn đáng kể so với iPhone 12 Pro Max. Cụm camera vuông lồi trên iPhone 13 Pro Max có kích cỡ 36,56 x 37,62 mm, còn trên bản 13 mini là 28,26 x 28,27 mm.

Ngoài ra, địa thế của các nút nhấn trên iPhone mới cũng thay đổi. Cả hai nút chỉnh âm lượng ở cạnh bên điện thoại đều cao hơn vài mm. Khay sim cũng được dịch chuyển một chút. Trước đó, có tin tức rằng Apple đang tìm cách tiết kiệm diện tích bằng việc tích hợp khe cắm thẻ sim vào bo mạch chủ.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TFI Securities cũng từng khẳng định Apple sẽ cải tiến ống kính góc siêu rộng với 5 thành phần cùng khẩu độ f/2.4 của iPhone 12 lên thành ống kính 6 thành phần với khẩu độ f/1.8, bổ trợ khả năng tự động lấy nét. Khẩu độ lớn sẽ giúp máy chụp ánh sáng tối tốt hơn, đồng thời việc sử dụng ống kính 6 thành phần sẽ giúp ảnh nét hơn.

Apple dự kiến ban bố bốn phiên bản iPhone mới vào tháng 9 gồm iPhone 13, 13 mini sử dụng màn hình OLED với tần số quét 60 Hz và iPhone 13 Pro, 13 Pro Max được chuẩn bị màn hình 120 Hz.

Châu An

iPhone 13 Pro Max, Apple, iPhone, Thiết bị, Tin

Nội dung iPhone 13 Pro Max có cụm camera lớn – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--