iPhone 13 Pro Max màu hồng xuất hiện – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 13 Pro Max màu hồng xuất hiện – Công Nghệ Số hóa Thiết bị được cho là iPhone 13 có màu hồng phấn và trông bắt mắt hơn so với một số tin đồn trước đó. – Công Nghệ

Ngày 1/6, hình ảnh thực tiễn được cho rằng iPhone 13 Pro Max lây lan khắp Weibo – mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Khác những hình ảnh tin đồn trước đó, này là ảnh chụp một thiết bị đã gia công chi tiết chứ không phải bản thiết kế hay mô hình 3D. Những chi tiết về ngoại có vẻ như khung viền vuông vức, cụm camera lớn hoàn toàn trùng khớp với các thông tin rò rỉ trước đó.

iPhone 13 Pro Max màu hồng xuất hiện - Công Nghệ Số hóa

Hình ảnh được nghĩ rằng iPhone 13 Pro Max lần thứ nhất xuất hiện ngoài đời thực.

Đây không phải lần thứ nhất tiên hình ảnh iPhone 13 màu hồng xuất hiển thị trên mạng xã hội. Một tháng trước, tài khoản Peng Store đã đăng bản thiết kế trước mắt về màu hồng mới của Apple và thu được hàng chục nghìn lượt yêu mến trên Twitter. Tuy nhiên màu hồng của chiếc iPhone 13 Pro Max đang lây truyền trên Weibo được rất nhiều người yêu mến hơn cả. Máy có màu hồng phấn, trông khá rực rỡ và bắt mắt.

Apple dự kiến ra mắt iPhone đời mới vào tháng 9. Càng gần ngày ra mắt, tin đồn về iPhone 13 xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó vóc dáng máy sẽ không khác nhiều so với iPhone 12. Thay đổi đáng kể nhất nằm ở cụm notch với diện tích được se khít đáng kể. Ngoài ra cụm loa ngoài cũng đã được rời lên sát đỉnh màn hình, tương tự các mẫu Android trên thị trường. Đây sẽ là thay đổi đầu tiên về thiết kế của iPhone trong bốn năm qua.

Độ dày của iPhone 13 cũng sẽ tăng đều 0,17 mm so với bản tiềm nhiệm do Apple muốn nâng thời lượng pin và dùng màn hình 120 Hz. Ngoài ra một số tin đồn khác cho biết iPhone 13 cũng có thể có thể dùng cơ chế mở khóa kép, vừa hỗ trợ Face ID lẫn Touch ID. Đây cũng có thể là lần đầu tiên Touch ID được hồi sinh sau nhiều năm biến mất trên iPhone.

Phần nhô lên của cụm camera sau dày hơn 0,9 mm và các ống kính cũng lớn hơn đáng kể so với iPhone 12 Pro Max. Cụm camera vuông lồi trên iPhone 13 Pro Max có kích cỡ 36,56 x 37,62 mm, còn trên bản 13 mini là 28,26 x 28,27 mm. Theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ nâng cấp ống kính góc siêu rộng với 5 thành phần cùng khẩu độ f/2.4 của iPhone 12 lên thành ống kính 6 phần tử với khẩu độ f/1.8, hỗ trợ khả năng tự động lấy nét. Khẩu độ lớn sẽ giúp máy chụp thiếu sáng tốt hơn, đồng thời việc sử dụng ống kính 6 thành phần sẽ giúp ảnh nét hơn.

Một vài thông số khác cho biết iPhone 13 sẽ dùng bộ vi xử lý A15 bionic mới của Apple, bổ trợ công nghệ Wi-Fi 6E. Theo Digitimes , việc sản xuất Bionic A15 đã bắt đầu được nhà cung ứng chip TSMC sản xuất từ tháng 5. Điều này cấp phép iPhone 13 có thể ra mắt đúng lộ trình vào tháng 9, bất chấp trạng thái thiếu chip và tình tiết phức tạp của Covid-19.

Khương Nha

iPhone 13, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 màu hồng, Thiết bị, Tin

Nội dung iPhone 13 Pro Max màu hồng xuất hiện – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--