iPhone 13 sẽ có màu cam mới – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 13 sẽ có màu cam mới – Công Nghệ Số hóa Apple có thể bổ sung màu sắc mới – pha trộn giữa màu cam và màu đồng – cho mẫu iPhone 13 sắp ra mắt, cùng thiết kế "tai thỏ" nhỏ hơn. – Công Nghệ

Theo hình ảnh cad trên Twitter, đăng bởi tài khoản Ian Zelbo, màu cam/đồng mới sẽ áp dụng cho mẫu iPhone 13, chưa rõ sẽ có trên phiên bản cụ thể nào. So với iPhone XR màu cam trước đây, sắc màu mới trên iPhone 13 có phần nhạt hơn.

  

iPhone 13 sẽ có màu cam mới - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 sẽ có màu cam mới - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 sẽ có màu cam mới - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 sẽ có màu cam mới - Công Nghệ Số hóa

iPhone 13 sẽ có màu cam mới - Công Nghệ Số hóa

Theo hình ảnh, iPhone 13 có thiết kế vuông vắn cùng những chi tiết đã lộ diện trước đó, gồm “tai thỏ” nhỏ hơn, cụm camera hai ống kính phía đằng sau nằm chéo góc thay vì trên một đường thẳng như iPhone 12. Thông tin về cấu hình không được tiết lộ.

Một số rò rỉ gần đây cho thấy, dòng iPhone 13 sẽ vẫn có bốn phiên bản, nhưng vẫn không còn bản mini màn hình 5,4 inch như trước. Máy sẽ chạy chip A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB, màn hình bổ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại.

Ngoài ra, một số tin đồn cho thấy iPhone 13 sẽ sử dụng cơ chế mở khóa kép, phối hợp Face ID và cảm biến vân tay. Máy cũng bổ trợ công nghệ Wi-Fi 6E thế hệ mới và cải tiến cảm biến hình ảnh cho camera.

Theo lịch trình, Apple sẽ trình làng loạt iPhone 13 vào tháng 9. Tuy vậy, nhiều khả năng thời điểm ra mắt vẫn muộn hơn do ảnh hưởng của đại dịch. Năm ngoái, “Quả táo” ra loạt iPhone 12 vào tháng 10, chậm hơn 30 ngày so với những năm trước đó.

Như Phúc (theo Gizchina )

iPhone 13, Màu sắc mới, Thiết bị, Tin

Nội dung iPhone 13 sẽ có màu cam mới – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--