iPhone 13 series sẽ có pin dung lượng lớn hơn – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 13 series sẽ có pin dung lượng lớn hơn – Công Nghệ Số hóa 4 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ tăng dung lượng pin so với thế hệ trước, đặc biệt là phiên bản 13 Pro Max. – Công Nghệ

Tài khoản L0vetodream nổi tiếng về các tin tức rò rỉ về iPhone đã tiết lộ dung lượng pin của các mẫu iPhone thế hệ mới trên Weibo. Trong đó, iPhone 13 mini sẽ có pin 2.406 mAh, tăng không nhiều so với mức 2.227 mAh trên iPhone 12 mini.

iPhone 13 series sẽ có pin dung lượng lớn hơn - Công Nghệ Số hóa

Apple thiết kế lại iPhone 13 để tăng dung lượng pin so với thế hệ trước.

Hai mẫu iPhone 13 và 13 Pro đều có pin 3.095 mAh, tăng nhiều hơn 200 mAh so với tầm 2.815 mAh của thế hệ trước. Cuối cùng, iPhone 13 Pro Max sẽ có mức tăng tối đa khi được chuẩn bị pin 4.352 mAh so với 3.687 mAh của 12 Pro Max.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho biết, với thiết kế mới cùng khe cắm thẻ sim được tích hợp vào bo mạch chủ, độ dày của các module quang học phía đằng trước sẽ giảm, giúp không gian bên trong lớn hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho iPhone 13 series có pin lớn hơn. Pin lớn hơn cùng nghĩa việc iPhone đời mới sẽ nặng hơn chút ít so với các model hiện tại.

Cuối năm ngoái, có tin tức cho rằng iPhone 13 sẽ sử dụng công nghệ pin bản mềm. Theo đó, Apple sẽ sử dụng bảng mạch linh hoạt thay cho bảng mạch in thông thường để có nhiều không gian hơn. Ngoài ra, thời lượng pin được nghĩ rằng sẽ được tăng cường nhờ chipset A15 Bionic dành dụm điện hơn A14 Bionic hiện nay. A15 Bionic đã được đưa vào sản xuất hàng loạt bởi TSMC trên quy trình 5 nm.

Bên cạnh tin tức về pin, nhiều tin tức về iPhone 13 series cũng đã được tiết lộ, như bộ đôi dòng Pro sẽ có chuẩn bị màn hình LTPO tần số làm tươi 120 Hz, hai phiên bản thường vẫn sử dụng màn hình OLED tần số quét 60 Hz. Các mẫu iPhone mới sẽ có cụm tai thỏ nhỏ hơn, camera sau được cải tiến với cảm biến lớn hơn và ống kinh mới. Ngoài ra, máy cũng có thể có thể có TouchID dưới màn hình và bộ nhớ trong lên tới 1 TB. iPhone 13 được dự đoán ra mắt vào tháng 9 theo như đúng kế hoạch, bất chấp việc thiếu chip đang xảy ra trên toàn cầu.

iPhone 13, pin iPhone 13, iPhone 13 ra mắt, Thiết bị, Tin

Nội dung iPhone 13 series sẽ có pin dung lượng lớn hơn – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--