iPhone 6s vẫn được nâng cấp iOS 15 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone 6s vẫn được nâng cấp iOS 15 – Công Nghệ Số hóa iPhone 6s, mẫu iPhone ra mắt cách đây 6 năm (2015), vẫn được Apple hỗ trợ nâng cấp iOS mới nhất, tương tự với iOS 14. – Công Nghệ

Theo Phonearena , việc Apple vẫn hỗ trợ iPhone 6s và 6s Plus cập nhật iOS 15 là điều bất ngờ. Trước đây, hãng thường sẽ có “truyền thống” sẽ bỏ iPhone cũ, nhất là đã giúp lên phiên bản iOS trước đó.

iPhone 6s vẫn được nâng cấp iOS 15 - Công Nghệ Số hóa

iPhone 6s vẫn nằm ở trong danh sách cập nhật iOS mới. Ảnh: Pocket-lint.

Với việc tiếp tục được nâng cấp iOS 15, cặp đôi iPhone 6s và 6s Plus là smartphone có vòng đời được cải tiến iOS lâu nhất với 6 năm. Trước đó, các mặt hàng khác chỉ dừng lại ở mức 3 – 5 năm.

Bên cạnh iPhone 6s, mẫu iPhone “cao tuổi” khác là SE đời đầu, ra mắt 2016 cũng đã được cải tiến iOS 15. Trước đó, có dự báo cho là Apple sẽ bỏ iPhone 6s, 6s Plus và SE 2016 khỏi bản kê được cập nhật hệ điều hành mới.

Năm nay, Apple cũng có thể có một số thay đổi về chủ trương cập nhật hệ điều hành khi cho phép người dùng ở lại phiên bản cũ hơn nếu muốn, thay vì “ép” cải tiến ngay lập tức.

iOS 15 vừa được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2021. Nền tảng mới chủ đạo tập trung vào cải tiến thông báo, thiết kế lại một số ứng dụng, như Thời tiết, Bản đồ, Ví, cải tiến tính năng FaceTime và tinh chỉnh các tính năng về quyền riêng tư. Các thiết bị được cải tiến là từ iPhone 6s trở lên và iPod touch (thế hệ 7).

Bản beta dành cho nhà phát triển iOS 15 hiện đã có sẵn. Bản beta công khai của iOS 15 dành riêng cho người dùng sẽ có phát hành vào tháng tới. Phiên bản chính thức sẽ công bố vào ngày thu tới.

Bảo Lâm

Apple, iPhone 6s, iOS 15

Nội dung iPhone 6s vẫn được nâng cấp iOS 15 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--