iPhone Pro 2021 lộ mô hình – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPhone Pro 2021 lộ mô hình – Công Nghệ Số hóa Mô hình được cho là phiên bản Pro của iPhone 2021 hé lộ một số thay đổi ở phần "tai thỏ", gồm kích thước và vị trí camera trước. – Công Nghệ

Macotakara , website từng đưa ra nhiều tin tức chuẩn xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple, mới đây đã đăng lên video về mô hình iPhone mới, coi là iPhone Pro 2021 – một trong số các phiên bản iPhone sắp ra mắt năm nay. Thiết kế này lấy từ bản vẽ CAD rò rỉ từ đối tác của Apple, sau đó in 3D.

iPhone Pro 2021 lộ mô hình - Công Nghệ Số hóa

 
 

iPhone 2021 lộ mô hình

Video loại hình được cho rằng của iPhone 13 Pro. Video: Macotakara.

Theo video, iPhone Pro mới có phần “tai thỏ” (notch) cao 5,35 mm và rộng 26,8 mm. So với độ cao 5,3 mm và rộng 34,83 mm của iPhone 12 Pro, kích thước notch của iPhone mới cao hơn nhưng hẹp hơn. Theo Macotakara , việc Apple chuyển loa nghe lên trên cùng là nguyên do khiến phần “tai thỏ” cao hơn.

Cũng theo video, Apple sẽ chuyển vị trí của camera trước từ bên phải sang bên trái. Do loa nghe đã được chuyển lên viền trên, địa thế của các cảm biến được dời ra chính giữa. Trong khi đó, mặt sau và cụm camera của máy được giữ nguyên. Độ dày của iPhone mới và iPhone 12 Pro tương đương.

Trước đó, hình ảnh mặt kính trước được coi rằng của loạt iPhone 2021 do MacRumors đăng lên cũng cho thấy bố cục phần “tai thỏ” có kích thước nhỏ hơn. Ba tấm kính này lần lượt là 5,4; 6,1 và 6,7 inch, tựa như loạt iPhone 12.

iPhone Pro 2021 lộ mô hình - Công Nghệ Số hóa

Hình ảnh được cho rằng mặt kính phía đằng trước của iPhone 13. Ảnh: MacRumors .

“Tai thỏ” (notch) – phần chứa camera trước, các cảm biến và loa nghe – xuất hiện đầu tiên trên iPhone X ra mắt năm 2017. Apple vẫn giữ nguyên kích thước của cục phận này từ đấy đến nay.

Một số rò rỉ mới đây cho thấy, loạt iPhone mới sẽ có tên thường gọi iPhone 13, sử dụng tấm nền OLED LTPO do Samsung sản xuất, tần số quét 120 Hz. Máy được trang bị chip A15 mạnh và dành dụm pin hơn, camera siêu rộng nâng cấp và sự trở lại của cảm biến vân tay Touch ID, nhưng được đặt dưới tấm nền màn hình.

Bảo Lâm (theo Phonearena )

Apple, iPhone 13, Mô hình iPhone, Mockup, Thiết bị, Tin

Nội dung iPhone Pro 2021 lộ mô hình – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--