iPod Touch 2021 lộ diện – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: iPod Touch 2021 lộ diện – Công Nghệ Số hóa Máy nghe nhạc màn hình cảm ứng mới của Apple có thiết kế lạ với viền khá dày và bề mặt phẳng phía sau, tương tự iPhone 12 Pro. – Công Nghệ

Hình ảnh được nghĩ rằng iPod Touch sắp ra mắt được Steve Moser, người đang hoạt động tại MacRumors đăng lên Twitter cá nhân. Đây sẽ là sản phẩm kỷ niệm hai mươi năm phát triển của máy nghe nhạc Apple iPod. Moser cho thấy ảnh được dựng lại từ các tin đồn liên quan đến mặt hàng này.

iPod Touch 2021 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

iPod Touch có mẫu mã lạ mắt.

iPod Touch 2021 sẽ có mặt sau thiết kế phẳng tương tự iPhone 12 Pro nhưng có thể bộ khung làm bằng nhôm thay vì mặt kính nhám. Máy cũng sẽ chỉ tồn tại một camera sau kèm đèn flash LED, thông số cũng có thể có thể giống iPhone XR. Khác biệt thật lớn ở mặt trước khi máy có viền khá dày nhưng được làm đều ở bốn bao quanh thay vì thiết kế dày hơn ở cạnh trên và dưới như iPhone 8.

Nhận dạng khuôn mặt Face ID sẽ không có trên iPod Touch khi đang cảm biến vân tay có thể được tích hợp vào nút nguồn giống iPad Pro mới.

iPod gần nhất ra mắt từ tháng 5/2019. Máy có màn hình 4 inch, chạy chip A10 Fusion. Camera phía sau cho Facetime có tính phân giải 1,2 megapixel, camera trước 8 megapixel. Các tùy chọn bộ nhớ là 32, 128 và 256 GB. iPod khi đấy vẫn có nhiều chọn lựa về màu sắc là xám, bạc, vàng, xanh, hồng và đỏ. Giá bán khởi điểm từ 199 USD.

Một số ảnh dựa theo tin đồn về iPod Touch 2021:

iPod Touch 2021 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Trước đó, iPod Touch 2021 được cho rằng có viền mỏng như iPhone 12 Pro nhưng nguồn tin sau đó xác nhận viền sẽ dày hơn.

iPod Touch 2021 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Máy có bộ khung nguyên khối bằng nhôm.

iPod Touch 2021 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Các cạnh được bo tròn nhưng cạnh được làm phẳng.

iPod Touch 2021 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Nhiều sắc màu lựa chọn trên iPod Touch 2021.

Hoài Anh

iPod Touch 2021, iPod, Apple, Apple Inc., Tin

Nội dung iPod Touch 2021 lộ diện – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--