Jeff Bezos kiện anh trai bạn gái – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Jeff Bezos kiện anh trai bạn gái – Công Nghệ Số hóa Nhà sáng lập Amazon kiện Michael Sanchez, anh trai của Lauren Sanchez, với cáo buộc che giấu khối tài sản hàng triệu USD nhằm tránh trả chi phí pháp lý. – Công Nghệ

Hồi tháng 2/2020, Michael Sanchez kiện Jeff Bezos tội phỉ báng rồi cho rằng Bezos đã có tuyên bố sai sự thật rằng ông là người bán những tấm hình khỏa thân của vị đại gia cho tờ National Enquirer . Tới tháng 11/2020, quan toà bác đơn kiện của Sanchez với nguyên nhân thiếu bằng chứng và ra lệnh cho Sanchez thanh toán cho Bezos tổng số 254.404 USD.

Jeff Bezos kiện anh trai bạn gái - Công Nghệ Số hóa

CEO Amazon Jeff Bezos và Lauren Sanchez. Ảnh: AP .

Sau thời gian dài chưa nhận được số tiền trên, hôm 24/6, Bezos đệ đơn kiện lên Tòa án Thượng thẩm quận King buộc tội Sanchez đang gắng gượng che giấu quyền nắm giữ gia tài rất lớn của mình – một ngôi biệt thự ở West Hollywood trị giá hàng triệu USD – để né thanh toán khoản phí pháp lý.

Cụ thể, Michael Sanchez được cho rằng đã chuyển quyền nắm giữ ngôi biệt thự cho một công ty vỏ bọc mà ông khống chế trước khi niêm yết bán với mức giá gần 2,5 triệu USD.

Tuy nhiên, một đại diện của Sanchez cho là vụ kiện của Bezos chằng khác gì động thái “bắt nạt”. Luật sư của Sanchez, Tom Warren, nói với TMZ: “Thế giới nhiều lần buộc tội Bezos trốn thuế, bóc lột chuyên viên Amazon và truyền bá thuyết âm mưu. Giờ bạn có thể thêm việc ăn hiếp anh rể tương lai vào danh sách”.

“Các luật sư của ông Sanchez đang cố hết sức đeo đuổi việc kháng nghị bản án. Nếu thành công, ông Sanchez sẽ không nợ ông Bezos gì cả. Tuy nhiên, đầu tuần này, ông Sanchez đã ủy quyền cho nhóm của mình phối phù hợp với luật sư của Bezos liên quan đến việc thanh toán khoản phí pháp lý”, luật sư Warren cho biết.

Tin đồn hẹn hò của Bezos với Lauren Sanchez bắt đầu xuất hiện đầu năm 2019, sau khi Michael Sanchez cung cấp cho National Enquirer những lời nhắn thân mật của cặp đôi. Bezos được coi là đã ngoại tình với Lauren Sanchez trước lúc triển khai thủ tục ly dị người vợ cũ, bà MacKenzie. Theo Forbes , Bezos là người giàu nhất toàn cầu với khối gia sản ròng cá nhân hơn 193,5 tỷ USD. MacKenzie Scott, vợ cũ của Bezos, hồi đầu tháng tuyên bố đã trao 2,7 tỷ USD cho 286 tổ chức khác nhau.

Đăng Thiên (theo TMZ )

Jeff Bezos, Amazon

Nội dung Jeff Bezos kiện anh trai bạn gái – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--