J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee

--
Web Techviewz có bài: J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee Theo 1 vài khảo sát nhanh trên mạng xã hội, J&T Express liên tiếp được bình chọn là đơn vị giao hàng được yêu thích nhất sau khi sàn Shopee thông báo ngừng cho phép khách hàng chọn đơn vị vận chuyển khi mua hàng.

Theo 1 vài khảo sát nhanh trên mạng xã hội, J&T Express liên tiếp được bình chọn là công ty chuyển hàng được yêu thích nhất sau khi sàn Shopee thông báo ngừng cho phép khách hàng chọn dịch vụ vận chuyển lúc mua hàng.

Mới đây, trước thông tin sàn TMĐT Shopee ngừng cấp phép khách hàng chọn dịch vụ vận chuyển từ ngày 12/5/2021, cộng đồng mạng đã có nhiều cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Nhiều người cũng tỏ ra khá hối tiếc với hình thức cũ. Tuy nhiên đại đa số đám đông cũng khá mong chờ vào sự thay đổi bất thần này của Shopee.

Trên nhiều diễn đàn lớn, cộng đồng những người mua, bán đồ online trên Shopee cũng từng tạo ra nhiều cuộc khảo sát nhanh về mức độ yêu thích, hài lòng của cả người tiêu dùng lẫn người bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử đối với những trung tâm chuyển hàng tại Việt Nam.

Đơn cử tại 1 cuộc khảo sát người mua hàng trên “Hội săn mã khuyến mãi – Nghiền Shopee” có hơn 170.000 thành viên thì chuyển phát nhanh J&T Express xếp thứ nhất với 16.200 lượt bầu chọn ngẫu nhiên. Xếp thứ 2 là quan điểm “rẻ nhất thì chọn” và thứ tự sau đó lần lượt là Shopee Express, Ninja Van, GHN, Best Express, Viettel Post,…

J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee            

Kết quả bầu chọn dịch vụ giao hàng mà mọi người yêu quý nhất trên “Hội săn mã ưu đãi – Nghiền Shopee”.

Ở một diễn đàn khác, cuộc khảo sát này cũng thu hút nhiều người đoái hoài bình chọn. Theo kết quả công bố trên nhóm “Shopee – Chia sẻ kinh nghiệm bán đồ ngàn đơn” với trên 185.000 thành viên thì J&T Express tiếp tục là công ty ship hàng được nhiều người bán đồ online bình chọn nhất. Bảng xếp thứ hạng này cho thấy chừng độ ưu tiên chọn công ty vận chuyển của các chủ shop trên sàn TMĐT thiên về những trung tâm chuyển phát nhanh vừa có cước phí vận chuyển tốt vừa có vận tốc ship hàng nhanh. Tiêu biểu là các hãng vận chuyển khác như chuyển hàng tiết kiệm, GHN,…cũng được rất nhiều người bán đồ online bình chọn.

J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee            

Kết quả bầu chọn cửa hàng vận chuyển được khách hàng ưu tiên chọn nhất trên Nhóm “Shopee – Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng nghìn đơn”.

Điều thú vị phía sau những bảng xếp thứ hạng này cộng đồng mạng đã không ngừng chia sẻ những câu chuyện và kỉ niệm “dở khóc dở cười”, hài hước với những chàng trai shipper từng gặp. Nhiều người tiêu dùng lẫn người bán cũng bày tỏ sự hối tiếc với các công ty vận chuyển mà người ta yêu thích và xem đây sẽ mãi là một kỉ niệm khó quên đối với các tín đồ mua sắm online.

J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee            

J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee            

Cộng đồng mạng bày tỏ quan điểm và chia sẻ những câu truyện và kỉ niệm hài hước với những anh chàng shipper.

*Tìm biết thêm về chuyển phát nhanh J&T Express tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/jt-express-lien-tuc-duoc-binh-chon-la-don-vi-giao-hang-yeu-thich-tren-san-shop… Nguồn: http://danviet.vn/jt-express-lien-tuc-duoc-binh-chon-la-don-vi-giao-hang-yeu-thich-tren-san-shopee-5020211557564710.htm

J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee

Nội dung J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--