Kangaroo ra mắt bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Kangaroo ra mắt bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới – Công Nghệ Số hóa Bộ ba máy lọc nước mới của Kangaroo tích hợp điều khiển cảm ứng, chức năng nóng lạnh, khả năng tạo nước Hydrogen ion kiềm cao, kiểu dáng gọn nhẹ. – Công Nghệ

Điểm nhấn trong bộ ba mặt hàng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm năm nay của Kangaroo là KG10A6s, tích hợp chức năng làm nóng và lạnh. Đây là mặt hàng được hãng kỳ vọng sẽ thay thế cho máy lọc nước thông thường và cây nóng lạnh.

Kangaroo ra mắt bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới - Công Nghệ Số hóa

Bộ ba máy lọc nước Hydrogen 2021 của Kangaroo gồm: KG10A6s, KG100EED và KG100ES1 (từ trái qua phải).

KG10A6s cho ra nguồn nước nóng đạt 90 độ, nước lã 15 độ. Vòi điện tử có thao tác chạm cảm ứng, ba chế độ nước trong 1 vòi gồm: nóng, lạnh và nước Hydrogen. Với chế độ nước nóng cần người sử dụng chạm và giữ trong 3 giây để lấy nước nhằm đáp ứng an toàn khi vô tình chạm vào nút điều khiển, trẻ nhỏ hoặc trong công đoạn lau vệ sinh máy. Thiết bị được tích hợp đèn hiển thị trạng thái hoạt động: khi đang làm nóng, nước trong bình nóng cạn hoặc trong lúc làm lạnh. Kích thước của mặt hàng này bằng cây nước nóng lạnh, chiều dài, rộng, cao lần lượt là 29 x 34 x 90 (cm).

KG100ES1 là phiên bản cải tiến của KG100ES năm ngoái, kết cấu cánh mở tiện lợi. Bộ lõi tích hợp 5 trong 1, màng RO vortex giảm nước thải và cút nối nhanh đồng bộ giúp máy nhỏ gọn hơn. Kích thước dài, rộng và cao lần lượt 290 x 340 x 960 (cm). Máy có khả năng tạo nguồn nước Hydrogen đến 1.500 ppb và pH đạt đến 9, theo thí nghiệm tại viện nghiên cứu Kangaroo.

Kangaroo ra mắt bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới - Công Nghệ Số hóa

Nút bấm cảm ứng lấy nước trên máy KG10A6s.

KG100EED là phiên bản cấp cao nhất, kích cỡ nhỏ gọn, phù phù hợp với đa chủng loại không gian trong căn nhà. Hệ thống lõi bên trong máy loại đúc nguyên khối, đảm bảo việc sạch khuẩn và thao tác tháo lắp dễ dàng. Là phiên bản cải tiến của mẫu KG100MED năm ngoái, KG100EED có vòi điều khiển điện tử liền máy. Thao tác lấy nước một chạm. Kangaroo trang bị thêm chip điện tử, kiểm soát trạng thái của thiết bị như: cảnh báo rò rỉ, thay lõi, tự động sục rửa màng RO… nhằm đáp ứng bài bản nước đạt chuẩn. Với chức năng cảnh báo rò rỉ, khi có lượng nước nhỏ tràn ra, máy sẽ ngừng hoạt động, ngắt nước và hiển thị đèn báo cho người dùng.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo được chuẩn bị công nghệ điện phân nước RO độc quyền của hãng, tích hợp thêm các công nghệ tối tân như màng RO vortex dành dụm đến 70% nước thải, hệ thống kết nối nhanh 3 bước, bộ lõi đúc nguyên khối chống tái nhiễm khuẩn. Chuyên gia của hãng cho biết, sự không giống nhau giữa nguồn nước tại Việt Nam và các nước đang phát triển là điểm làm khó cho các hãng sản xuất máy lọc, đặc biệt đối với các thiết bị nhập khẩu.

Kangaroo ra mắt bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới - Công Nghệ Số hóa

Máy lọc nước KG100EED mới.

“Đa số các thiết bị tạo nước ion kiềm về Việt Nam đều cần chuẩn bị thêm một máy lọc nước, trước lúc đưa nước vào điện phân, giá cả mỗi máy khá cao. Việc đều đều phải thay lõi với giá cao cũng là trở ngại lớn”, vị chuyên gia này nói. “Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đã tích hợp hữu hiệu giữa công nghệ lọc RO làm sạch nước và công nghệ điện phân tạo Hydrogen ion kiềm trong cùng một thiết bị”.

Công nghệ đây là một trong các nguyên nhân giúp sản phẩm của Kangaroo đạt giải “Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc” tại Tech Award hồi tháng 1.

Bộ ba sản phẩm mới được Kangaroo phần mềm bảo hành điện tử, giúp người dùng kiểm soát tốt hơn trạng thái máy, nhà sản xuất cũng hỗ trực diện khách hàng trong công đoạn sử dụng. Các sản phẩm được bảo hành hai năm. Với khách mua máy, kích hoạt bảo hành điện tử trước 1/7/2021, hãng này khuyến mãi thêm một năm bảo hành, cơ hội quay số trúng thưởng iPhone 12 Pro Max.

Tuấn Vũ
Ảnh: Ngọc Thành

Kangaroo, Hydrogen ion kiềm, máy lọc nước, Công nghệ, Tin

Nội dung Kangaroo ra mắt bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--