Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn

--
Web Techviewz có bài: Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn Với việc đăng tải các nội dung độc hại, nhiều bậc phụ huynh đang mong chờ một ngày kênh YouTube Timmy TV sẽ bị gỡ bỏ, thậm chí là xóa bỏ hoàn toàn.

Với việc đăng tải các nội dung độc hại, nhiều bậc cha mẹ đang mong chờ 1 ngày kênh YouTube Timmy TV sẽ bị gỡ bỏ, thậm chí là xóa khỏi hoàn toàn.

Một phụ huynh có con trẻ mê kênh Timmy TV cho biết đã cho con mình xem video trên Timmy TV vì thấy những video clip trên này là những nhân vật hoạt hình vui nhộn, tuy nhiên sau khi xem kỹ thấy nội dung ẩn bên trong là rất kinh dị và truyền bá mê tín dị đoan. Vì vậy, việc kênh YouTube này cũng đều có thể bị gỡ bỏ là điều mà bản thân bố mẹ này rất mong muốn. Một phụ huynh khác cũng nghĩ rằng các bộ phận chức năng nên có hành động thật nhanh để loại bỏ Timmy TV vì chứa biết bao nội dung độc hại cho trẻ, có thể gây nên mối nguy hại khó lường.

Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn            

Sau kênh YouTube Thơ Nguyễn, đến lượt Timmy TV bị lên án.

Theo các bậc phụ huynh, gỡ bỏ kênh Timmy TV là luôn phải có để loại bỏ hoàn toàn những nội dung video clip độc hại cũng có thể trở lại, bởi đây là kênh khá nổi tiếng có thể khiến trẻ em rất dễ vô tình tiếp cận nó về sau, đặc biệt khi trẻ giờ rất lanh lẹ trong việc kiếm tìm video từ các kênh mà chúng yêu thích. Trong khi đó, những nội dung này còn cũng có thể ăn sâu vào tâm trí của trẻ và ảnh hưởng đến con nhỏ sau này như lo sợ hay có các suy nghĩ lệch lạc.

Họ cũng hy vọng bộ phận chức năng cần phải có giải pháp mạnh tay đối với những kênh video hiểm nguy này, bởi chỉ những kênh video chứa nội dung hay mới có thể giúp trẻ phát triển tốt. Theo nhiều phụ huynh, việc xử lý nghiêm các kênh video dạng như Timmy TV cũng như là một lời răn đe đối với nhiều kênh YouTube khác đang sẵn có các ý muốn tạo ra nhiều video clip độc hại nhằm mục đích câu view trong tương lai.

Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn            

Nhiều nội dung video clip độc hại xuất hiện trên kênh YouTube Timmy TV.

Trước đó, cũng mắc phải sự việc tương tự, kênh YouTube Thơ Nguyễn dành riêng cho trẻ em bị xử phạt hành chánh 7,5 triệu đồng, sau đó chủ động tạm dừng hoạt động 1 thời gian và tắt nút kiếm tiền trên YouTube.

Được lập ra vào ngày 20/2/2018, kênh YouTube Timmy TV hiện có hơn 779.000 người theo dấu và thu hút hơn 140 triệu lượt xem. Tuy nhiên mới đây, Timmy TV đã biết thành dư luận phản ứng vì cung cấp nhiều nội dung video clip chứa nội dung và hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị và rùng rợn, ảnh hưởng đến sự tiến lên lành mạnh của trẻ em. Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) cũng đã gửi văn bản đến Cục An toàn thông tin, Cục An ninh mạng (Bộ TT&TT) và Cục Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) nhằm đòi hỏi ngăn chặn, xóa hoặc gỡ bỏ kênh Timmy TV.

Ngay sau khi nhận tin tức phản hồi từ dư luận, kênh Timmy TV hiện đã ẩn toàn bộ video clip và chỉ để lại 1 video với nội dung xin lỗi mọi thứ mọi người. Mặc dù vậy, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết, các bộ phận chức năng của Bộ đang xem xét để mang ra các hình thức giải quyết nghiêm khắc đối với hành vi phạm luật của Timmy TV, đồng thời xem xét đòi hỏi YouTube gỡ bỏ kênh này.

Nguồn: http://danviet.vn/kenh-youtube-timmy-tv-dang-video-doc-hai-phu-huynh-muon-xoa-bo-hoan-toan-50202… Nguồn: http://danviet.vn/kenh-youtube-timmy-tv-dang-video-doc-hai-phu-huynh-muon-xoa-bo-hoan-toan-50202121516363269.htm

YouTube, Timmy TV, trẻ em, mạng xã hội, an ninh mạng, nội dung độc hại, internet

Nội dung Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--