Khám phá 3 tính năng thú vị vừa xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò Tinder

--
Web Techviewz có bài: Khám phá 3 tính năng thú vị vừa xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò Tinder Thú vị nhất là Hot Takes khi trò chuyện với một người nào đó trong thời gian đếm lùi.

Thú vị đặc biệt là Hot Takes khi trò chuyện với một người nào đó trong thời gian đếm lùi.

Với hơn 65 tỷ lượt tương hợp trên toàn thế giới, Tinder đã trở phần tử mềm thông dụng nhất để loài người tạo ra những mối quan hệ mới. Mới đây, ứng dụng này đã tung ra 1 loạt tính năng mới để mở rộng tiềm năng của hẹn hò trực tuyến.

Khám phá 3 tính năng thú vị vừa xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò Tinder            

Tính năng video trong hồ sơ.

Giới thiệu bản thân bằng video

Tính năng video trong giấy tờ là bước trước mắt trong lộ trình phát triển video với mục đích bổ trợ thành viên thể hiện bản thân tốt hơn, giúp thành viên tìm hiểu sâu hơn về đối tượng phù hợp của mình. Tính năng mới này mang đến cho Gen Z công cụ kể câu chuyện cá nhân của họ 1 cách chân thực nhất, đồng thời cũng thể hiện sự tiến hóa của Tinder thành một trải nghiệm đa chiều, phản ánh xu hướng hẹn hò năm 2021.

Khám phá với Explore

Đây là một không gian mới trong ứng dụng để mở rộng cách thành viên Tinder gặp gỡ những người mới. Trong đó, các thành viên cũng có thể có thể tìm thấy những đối tượng có cùng sở thích với mình và cùng nhau khám phá các hoạt động khác nhau như lễ hội hoặc ẩm thực.

Khám phá 3 tính năng thú vị vừa xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò Tinder            

Explorer mang tới khả năng khám phá thú vị trên Tinder.

Nắm bắt cơ hội với Hot Takes

Hot Takes mang đến cho thành viên Tinder cơ hội chuyện trò với một người nào đó trước cả khi tương hợp trong 1 khoảng thời gian nhất định. Khi thời gian đếm ngược, hai thành viên cũng có thể lựa chọn xem mình có muốn tương phù hợp với đối tượng hay chờ hết thời gian để lại có cơ hội giao tiếp với một ai đó mới.

Video giới thiệu loạt tính năng mới trên Tinder.

Nguồn: http://danviet.vn/kham-pha-3-tinh-nang-thu-vi-vua-xuat-hien-tren-ung-dung-hen-ho-tinder-50202125… Nguồn: http://danviet.vn/kham-pha-3-tinh-nang-thu-vi-vua-xuat-hien-tren-ung-dung-hen-ho-tinder-502021256145841011.htm

Ung dung hen ho

Nội dung Khám phá 3 tính năng thú vị vừa xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò Tinder được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--