Khám phá máy lọc nước 0 đồng của Kangaroo – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Khám phá máy lọc nước 0 đồng của Kangaroo – Công Nghệ Số hóa Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm IoT của Kangaroo có thể đo lường, ghi nhớ dữ liệu về nước thông qua smartphone, gửi dữ liệu này về nhà sản xuất. – Công Nghệ

KG100EED-IoT là phiên bản máy lọc nước thế hệ mới nhất trong hệ sinh thái “Máy lọc nước phải là Hydrogen” của Kangaroo. Sản phẩm có giá gần 20 triệu đồng này sắp được Kangaroo mở bán 1.800 chiếc giá 0 đồng, trên trang thương mại điện tử của hãng, duy nhất trong ngày 12/6.

Máy lọc nước mới của Kangaroo tích hợp khả năng kết nối vạn vật IoT, có thể đo chất lượng nước đầu vào, ghi nhớ dữ kiện từ chất lượng nước, tuổi thọ lõi lọc và bổ trợ người sử dụng đòi hỏi các trung tâm kỹ thuật từ hãng.

Ngay khi máy bắt đầu hoạt động, các thông tin về chỉ số, uy tín nước đầu vào sẽ hiển thị trên phần mềm điện thoại. Các chỉ số này giúp người dùng và nhà sản xuất nhận thấy được uy tín nước từ mỗi gia đình, yếu tố ảnh hưởng trực diện đến chất lượng và tuổi thọ lõi lọc. Trong quá trình sử dụng, thiết bị cũng sẽ đo và ghi nhớ các chỉ số, hiệu suất lõi lọc và đưa nhắc nhở cho người dùng thay lõi, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị nhằm đảm bảo nguồn nước đầu ra.

Khám phá máy lọc nước 0 đồng của Kangaroo - Công Nghệ Số hóa

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm KG100EED-IoT của Kangaroo và ứng dụng Kangaroohome.

Nhà sản xuất thường mang ra khuyến nghị về thời gian thay lõi của máy lọc nước, tuy nhiên tại mỗi gia đình, mỗi khu vực sẽ có các chỉ số không trùng lặp về công suất lọc và thời gian thay lõi. Việc tích hợp IoT giúp người sử dụng có thể nhận thấy chính xác chuyên sâu nguồn nước tại mỗi gia đình, chẳng cần phải ghi nhớ thời gian thay lõi. Nhà sản xuất cũng sẽ thu được thông tin, đưa khuyến cáo về thời gian bảo dưỡng, thay thế lõi lọc, hạn chế tối đa trạng thái lõi lọc giả và uy tín kỹ thuật không đảm bảo.

Để sử dụng các tính năng trên, người dùng cần tải phần mềm Kangaroo Home về smartphone, kết nối máy với wifi gia đình và đăng ký tin tức để kích hoạt. Đại diện hãng cho biết, các dữ liệu này sẽ được ghi nhận trọn đời sản phẩm theo tin tức mà người sử dụng đã đăng ký.

Khám phá máy lọc nước 0 đồng của Kangaroo - Công Nghệ Số hóa

Ứng dụng giúp hãng sản xuất quản lý được thiết bị theo địa bàn.

Ngoài việc tích hợp IoT, mặt hàng mới nhất của Kangaroo được trang bị những công nghệ đầu bảng của hãng như: điện phân nước RO, tạo nước Hydrogen ion kiềm, điều khiển cảm ứng điện tử… Màng lọc RO Vortex có thể giảm đến 75% nước thải. Các lõi đúc đồng bộ và hệ thống kết nối đĩa xoay có khả năng chống rò ri nước, thao tác lắp đặt thuận tiện, dễ dàng. Đây là sản phẩm khoa học công nghệ, được cấp bằng sáng chế của Kangaroo.

Khám phá máy lọc nước 0 đồng của Kangaroo - Công Nghệ Số hóa

Giao diện website thương mại điện tử mới của Kangaroo.

Giới thiệu dòng mặt hàng mới, Kangaroo cũng ra mắt trang thương mại điện tử Kangaroo Shopping và chương trình giảm giá lớn nhất của hãng từ xưa đến nay, trị giá gần 30 tỷ đồng.

Tuấn Vũ (Ảnh: Kangaroo )

Kangaroo, máy lọc nước là Hydrogen, KG100EED-IoT

Nội dung Khám phá máy lọc nước 0 đồng của Kangaroo – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--