“Khẩu trang điện tử” Bluezone được bổ sung loạt tính năng mới

--
Web Techviewz có bài: “Khẩu trang điện tử” Bluezone được bổ sung loạt tính năng mới Việc cài đặt và sử dụng Bluezone thường xuyên sẽ giúp cho khoanh vùng, dập dịch nhanh chóng hơn.

Việc cài đặt và sử dụng Bluezone đều đặn sẽ giúp cho khoanh vùng, dập dịch nhanh chóng hơn.

Để tăng hiệu quả của ứng dụng tiếp xúc gần Bluezone và để tiện hơn cho người sử dụng trong công đoạn sử sụng, Bluezone đã được bổ sung thêm nhiều tiện ích nhằm chăm bẵm sức khoẻ.

Ứng dụng Bluezone giúp truy vết nhanh những tình huống liên quan ca nhiễm COVID-19.

Cụ thể các tính năng được đội ngũ phát triển bổ sung như: Tiêm chủng (nhắc, ghi chú lịch tiêm chủng cho trẻ con và người lớn); Sức khoẻ (theo dõi, cảnh báo thông tin sức khỏe và thể chất); Sức khoẻ phụ nữ; Lịch (xem lịch âm dương, ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo),…

Theo đội ngũ phát triển Bluezone, hiện nay, dịch bệnh vẫn đang cốt truyện phức tạp, để cũng đều có thể khoanh vùng dập dịch mau nhất mỗi khi phát sinh các ca bệnh mới thì công nghệ là giải pháp tối ưu nhất. Việc cài đặt và sử dụng Bluezone đều đều sẽ giúp cho khoanh vùng, dập dịch nhanh chóng hơn, tránh cách ly nhầm, tách biệt trên diện rộng. 

Trước đó, Bluezone đã bổ sung tính năng quét QR Code. Người dùng Bluezone khi đến chỗ công cộng sẽ quét QR code tại đó, để ghi nhận sự có mặt, để tăng khả năng ghi nhận. Vậy khi cần truy vết F0 đã đến những nơi công cộng nào và những người nào cũng đến đó đồng thời với F0, chỉ việc dùng Bluezone là đủ.

Giả sử F0 đã cài đặt Bluezone, chuyên viên truy vết sẽ đẩy lịch sử tiếp xúc của F0 lên hệ thống. Các máy cài Bluezone khác sẽ so sánh và tìm ra những máy nào đã chạm với F0, đó là những người đã tiếp xúc với F0 mà F0 cũng không biết. Từ đó giúp việc khoanh vùng dập dịch hữu hiệu hơn và tránh phải tách biệt nhầm, cách ly cả khu. 

“Ứng dụng Bluezone ghi nhận chính xác các tiếp xúc gần. Vì vậy, nếu mỗi người dân đều cài đặt và sử dụng Bluezone thì chuyện truy vết, khoanh vùng, cách ly sẽ nhanh và chuẩn xác hơn. Phạm vi cách ly cũng được thu hẹp, không có hiện tượng cách ly nhầm hoặc cách ly phạm vi rộng. Khi đó, xã hội vẫn duy trì được hoạt động hàng ngày, các doanh nghiệp, nhà hàng, khu công nghiệp vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh, vẫn chung sống với dịch bệnh”, đội ngũ phát triển Bluezone khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/khau-trang-dien-tu-bluezone-duoc-bo-sung-loat-tinh-nang-moi-502021347588778.ht… Nguồn: http://danviet.vn/khau-trang-dien-tu-bluezone-duoc-bo-sung-loat-tinh-nang-moi-502021347588778.htm

Bluezone, tai Bluezone, ung dung Bluezone

Nội dung “Khẩu trang điện tử” Bluezone được bổ sung loạt tính năng mới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--