Không ngủ quên trên chiến thắng, Tiến Linh đăng status “try more”

--
Web Techviewz có bài: Không ngủ quên trên chiến thắng, Tiến Linh đăng status “try more” “Try more“ (Cố gắng hơn nữa) là dòng status mới nhất vừa được Nguyễn Tiến Linh đăng lên Facebook.

“Try more” (Cố gắng hơn nữa) là dòng status mới nhất vừa được Nguyễn Tiến Linh đăng lên Facebook.

Trong trận gặp đội tuyển Indonesia khuya 6/6 – rạng sáng 7/6 tại vòng loại thứ hai – bảng G World Cup 2022, Nguyễn Tiến Linh đã “nổ phát súng” trước mắt rồi lần lượt Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh nâng tỉ số, đem tới thắng cuộc 4 – 0 giòn giã cho đội tuyển Việt Nam. Có thể thấy này là một trận đấu rất thành công của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Riêng với Tiến Linh, anh như 1 “người hùng” để lại ấn tượng mạnh trong trận đấu. Tuy nhiên không ngủ quên trên chiến thắng, tiền đạo mang áo số 11 của đội tuyển Việt Nam đã tự nhắc nhở mình thông qua bài đăng mới nhất trên tài khoản Facebook cá nhân: “Try more” (Cố gắng hơn nữa).

Dòng tình trạng mới nhất của Nguyễn Tiến Linh.

Chỉ một status đơn giản kèm bức hình “chống trôi”, Nguyễn Tiến Linh đã nhận về 50.000 lượt thích, thả tim chỉ còn sau hơn 2 giờ đăng tải. Kèm theo đó là gần 2.000 bình luận và hơn 100 lượt chia sẻ. Đặc biệt, bên dưới bài đăng này, nhiều tuyển thủ khác như Nguyễn Văn Toàn, Đặng Văn Lâm, Mai Xuân Quyết,… cũng để lại bình luận khiến dân mạng thích mê hùa theo.

Văn Toàn “khịa” Tiến Linh bên dưới phần bình luận.

“Chúc mừng em trai! Trận sau lại nổ súng tiếp em nhé!”, “Màn trình diễn rất xuất sắc đó em”, “Chúc mừng em, bàn thắng quý giá”,… là một số bình luận của người hâm mộ dành riêng cho Tiến Linh. Riêng Đặng Văn Lâm nhắn Tiến Linh: “Cứ thế mà làm”.

Một số bình luận của người hâm mộ gửi tới Tiến Linh.

Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Tiến Linh không quên gửi lời tri ân người hâm mộ: “Cảm ơn mọi thứ mọi người đã gửi lời chúc đến Linh ạ”.

Sắp tới, cũng trên đất UAE, Tiến Linh cùng các đồng đội sẽ tiếp tục có trận gặp Malaysia vào 23h45 khuya 11/6 rồi UAE vào 23h45 khuya 15/6.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-ngu-quen-tren-chien-thang-tien-linh-dang-status-try-more-502021861458367… Nguồn: http://danviet.vn/khong-ngu-quen-tren-chien-thang-tien-linh-dang-status-try-more-5020218614583672.htm

Nguyen Tien Linh

Nội dung Không ngủ quên trên chiến thắng, Tiến Linh đăng status “try more” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--