Kiều Nam Khánh Media người hỗ trợ giải pháp marketing và dịch vụ Facebook

--
Web Techviewz có bài: Kiều Nam Khánh Media người hỗ trợ giải pháp marketing và dịch vụ Facebook Là một người theo đuổi đam mê mạng xã hội từ khi còn đi học, Kiều Nam Khánh đã lần lượt chinh phục mọi vấn đề của Facebook.

Là một người theo đuổi đam mê mạng xã hội từ khi còn đi học, Kiều Nam Khánh đã lần lượt chinh phục mọi vấn đề của Facebook.

Kiều Nam Khánh Media người hỗ trợ giải pháp marketing và dịch vụ Facebook            

 Hình ảnh của Kiều Nam Khánh 

Các vấn đề của Facebook được Khánh chinh phục thành đạt là giải mã mọi kiểu khoá, cấp huy hiệu xác minh màu xanh da trời (tick xanh), khôi phục lại những thứ hacker đã chiếm đoạt…

Ngày nay khi thời buổi công nghệ bùng nổ mạnh mẽ nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng sử dụng chất lượng của mình qua các trang cá nhân và trang page để kinh doanh trên mạng xã hội Facebook, vì thế, việc bảo quản chất lượng nhãn hiệu ngày càng được chú ý.

Sinh ra tại làng quê Hải Phòng, chàng trai Kiều Nam Khánh luôn nuôi dưỡng tham vọng vươn lên, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Kiều Nam Khánh rời xa mảnh đất Hải Phòng đi vào TP.HCM với hy vọng có được công ăn cách làm ổn định.

Tuy nhiên, vốn là người thông minh, luôn tìm tòi để bắt kịp xu hướng thời buổi 4.0, Kiều Nam Khánh đã ấp ủ trong mình một ý tưởng khởi nghiệp khác. Anh mau chóng nhận thấy Facebook là trang mạng xã hội chia sẻ thông tin thông dụng ở thời đại hiện tại, trang chính chủ của các cầu thủ, nghệ sĩ, người nổi tiếng đều có uy tín, thương hiệu riêng, là một loại gia sản vô hình có giá trị.

Trong khi đó, nhiều người bị kẻ xấu hack và giả mạo Facebook, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân, thậm chí còn bị thiệt hại về thông tin bảo mật và tài chính.

Từ đó, Khánh đã chủ động mày mò, nghiên cứu tin tức trên mạng và sách báo để bổ trợ các cá nhân, fanpage nhận “tick xanh” Facebook. Ban đầu, công việc gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn tư liệu và kinh nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghiên cứu, anh dần chớp được được thuật toán, bảo mật thành công và giúp nhiều người nhận về tick xanh Facebook.

Kiều Nam Khánh Media người hỗ trợ giải pháp marketing và dịch vụ Facebook            

Kiều Nam Khánh chia sẻ: ” Khi mới giúp thành đạt cho người đầu tiên, mình vui lắm. Đặc biệt sau này, nhiều người nổi tiếng tìm đến mình nhờ giúp đỡ bảo mật và làm tick xanh. Giờ đây, chàng trai sinh năm 1997 Kiều Nam Khánh đã trở thành những “phù thủy” công nghệ được không ít người tin cậy giao nhiệm vụ bảo mật, tạo tick xanh trang cá nhân, fanpage. Khánh chia sẻ: “Mỗi hành trình khởi nghiệp đều vô cùng khó khăn, gian khổ, nhưng nếu đủ kiên tâm và nỗ lực thì thành tựu thu được sẽ luôn là trái ngọt. Đừng bỏ cuộc ngay khi khi bạn bị vấp ngã, chê cười. Bởi có lẽ chỉ ngay ngày mai thôi, người về đích trước và đứng trên cao nhìn xuống sẽ chính là bạn”.

Nguồn: http://danviet.vn/kieu-nam-khanh-media-nguoi-ho-tro-giai-phap-marketing-va-dich-vu-facebook-5020… Nguồn: http://danviet.vn/kieu-nam-khanh-media-nguoi-ho-tro-giai-phap-marketing-va-dich-vu-facebook-50202164141110576.htm

Kiều Nam Khánh Media người hỗ trợ giải pháp marketing và dịch vụ Facebook

Nội dung Kiều Nam Khánh Media người hỗ trợ giải pháp marketing và dịch vụ Facebook được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--