Lại 3 trận Liên Quân Mobile thắng tuyệt đối tại Đấu Trường Danh Vọng

--
Web Techviewz có bài: Lại 3 trận Liên Quân Mobile thắng tuyệt đối tại Đấu Trường Danh Vọng Vòng 8 của Đấu Trường Danh Vọng đã mang tới những trận đấu với chiến thắng tuyệt đối cho đội mạnh hơn.

Vòng 8 của Đấu Trường Danh Vọng đã mang tới những trận đấu với thắng cuộc tuyệt đối cho đội mạnh hơn.

Trận 1: V GAMING 0 – 3 SAIGON PHANTOM

“Bóng Ma Sài Thành” Saigon Phantom đang thăng hoa khi toàn thắng trong thời kì lượt đi, khẳng định vị thế đương kim vô địch. Bởi vậy, 3 điểm trước V Gaming chắc chắn là điều mà Bâng cùng đồng đội hướng đến.

Lại 3 trận Liên Quân Mobile thắng tuyệt đối tại Đấu Trường Danh Vọng            

Bảng xếp hạng sau vòng 8 của giải Đấu Trường Danh Vọng với game Liên Quân Mobile.

Ván 1 diễn ra bất thần khi Quang Hải cùng đồng đội thi đấu cực kì chủ động, lấy về mạng chiến công đầu. Những phút kế đến xảy ra kịch tính với liên tục các tình huống ăn miếng trả miếng. Thế nhưng, bằng bản lĩnh của nhà vô địch, SGP nhanh chóng phản công với bộ đôi Bâng – Lạc Lạc cùng 2 vị tướng Sinestrea – Lorion. Lạc Lạc rạng ngời với các tình huống Bão Từ Trường ba đến bốn người bên phía V Gaming, tạo tiền đề cho Bâng lấy đi liên tiếp những mạng hạ gục. Saigon Phantom lấy đi ván đấu đầu tiên sau 13 phút thi đấu.

Ván 2 diễn ra với kịch bản tựa như khi VGM có các trường hợp di chuyền hợp lý, bùng nổ ở những phút đầu trận. Nhưng đến cuối, tại các thời điểm quyết định, BronzeV lên tiếng rõng rạc với vị tướng Airi, càn quét vào vị trí Violet của HoàngTĐ.

Đang dẫn trước với tỉ số 2 – 0, SGP bất ngờ thay Lạc Lạc bằng thành viên mới Cá, mang đến lối chơi tận gốc khác. Cá thi đấu tấn công, chủ động áp sát và giao tranh liên tục với đối phương, khiến ván đấu thứ 3 hoàn thành mau chóng với thắng lợi 3 – 0 dành riêng cho Saigon Phantom.

Trận 2: B2F GAMING 0 – 3 CERBERUS ESPORTS

“Hiện tượng” Cerberus đang áp sát Saigon Phantom trên bảng xếp hạng và chỉ phải đón tiếp một B2F khủng hoảng nặng nề. Chắc chắn Judas cùng đồng đội muốn nhanh chóng kết thúc trận đấu với 3 điểm trọn vẹn, thu ngắn khoảng cách với những “Bóng Ma Sài Thành”.

Ván 1 diễn ra bất ngờ, B2F vùng lên tiến công với lối đánh kiểm soát, xâm lược phần rừng đối phương. Bộ đôi Kubo – Martin cùng vị tướng Lữ Bố – Wonder Woman, liên tục gank vào vị trí của 120KG, khiến chàng trai này bị hạ gục đến 3 mạng ngay từ các phút đầu. Tuy nhiên, vẫn như thường lệ, B2F không biết khai thác những lợi thế của mình để “Snow-ball” trận đấu và kết liễu đối thủ. Cerberus mau chóng nắm bắt thời cơ khi Judas – Huydz với Airi -Violet nắm giữ đầy đặn những trang bị cần thiết, phản đòn trước B2F, lấy về 1 điểm một cách dễ dàng.

Ván 2 diễn ra với kịch bản tương tự, Kubo cùng đồng đội tự sốc lại tinh thần và tiếp tục cách chơi chủ động. Tuy nhiên, họ vẫn chỉ cũng đều có thể duy trì lợi thế trong 5 phút đầu rồi mau chóng nhường lại thế trận cho Cerberus. Dyan cùng đồng đội chớp thời cơ lấy đi cả 2 bùa lợi Rồng và Caesar, tiến thẳng vào đường giữa lấy đi trận đấu.

Sau đó, B2F xuống tinh thần nặng nề, tiếp tục nhận về trận thua 3 – 0 trong khoảng đấu này.

Trận 3: HEAVY 0 – 3 BOX GAMING

Sau giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải, cả Heavy và Box đều đem về những người đi rừng chất lượng: Turtle – 20 Percent, cho biết được sức ảnh hưởng của địa thế này đối với lối chơi của cả hai đội.

Ván 1 diễn ra, về hướng Heavy, Turtle chính là địa thế thi đấu độc lập, dẫn dắt cách chơi toàn đội. Elandor trong tay “Rùa” luôn sở hữu lượng vàng tối đa bản đồ. Thế nhưng, 20 Percent bên phía Box Gaming cũng cho thấy khả năng tạo đột biến cực cao với Chiến Thần Lữ Bố trong tay, anh tham dự đến trên 90% trường hợp giao đấu của đội, sở hữu MVP ván đấu đầu tiên và lấy về 1 điều nhanh chóng cho BOX.

Ván 2 và 3 xảy ra với kịch bản tương tự, HEV luôn nhập cuộc rất tốt với cách chơi đầy mới mẻ của Turtle. Nhưng bằng phong cách của mình, BOX luôn lật ngược lại ván cờ ở những thời điểm quan trọng nhất.

* Tham khảo: lienquan.garena.vn

Nguồn: http://danviet.vn/lai-3-tran-lien-quan-mobile-thang-tuyet-doi-tai-dau-truong-danh-vong-502021303… Nguồn: http://danviet.vn/lai-3-tran-lien-quan-mobile-thang-tuyet-doi-tai-dau-truong-danh-vong-5020213038581290.htm

Lien Quan Mobile, game

Nội dung Lại 3 trận Liên Quân Mobile thắng tuyệt đối tại Đấu Trường Danh Vọng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--