Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay

--
Web Techviewz có bài: Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay Khi làm việc và học tập tại nhà trở thành xu hướng, thì việc làm thế nào để gia tăng sự tập trung và có được năng suất làm việc như tại văn phòng là điều được nhiều người quan tâm.

Khi làm việc và học tập ngay tại nhà trở thành xu hướng, thì vấn đề làm ra sao để gia tăng sự tập trung và có được năng suất làm việc như tại văn phòng là điều được không ít người quan tâm.

Ngay thời điểm này, thử tìm kiếm trên internet, chúng ta dễ dàng có được 8.230.000.000 kết quả trên 0,61 giây cho cụm từ “Work from home” (Làm việc tại nhà) và 8.050.000.000 kết quả trên 0,56 giây cho từ khóa “Learn from home” (Học tại nhà). Có thể thấy, làm việc và học tập ngay tại nhà là một điều thế tất trong bối cảnh hiện tại, và dần trở thành hình thức thân thuộc được áp dụng trên toàn cầu.

Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay            

Làm việc ngay tại nhà đạt hiệu quả và chất lượng như khi làm việc tại công sở

Dù đã và đang trở thành phổ biến, nhưng vẫn có những lo ngại về tác động của những yếu tố môi trường xung quanh khi làm việc ở tại nhà có thể gây sao nhãng, từ đó ảnh hưởng đến chuyên sâu công việc so với khi làm việc tại văn phòng.

Để xử lý bài toán này, hãy cùng điểm qua một số bí quyết giúp công việc đạt hiệu quả, đồng thời đem lại sự thoải mái và thăng bằng khi làm việc tại nhà.

Tối ưu không gian bàn làm việc

Mỗi người sẽ có 1 không gian làm việc tại nhà khác nhau, vì thế, việc trang bị một thiết bị cá nhân có tác dụng và công suất tốt nhưng tinh gọn và tối ưu diện tích chính là điều trước mắt để tạo ra thể làm việc tại nhà hiệu quả.

Dòng sản phẩm mới Smart Monitor M5 M7 của Samsung có thể tối ưu hoá không gian tốt hơn, cấp phép người sử dụng làm việc từ xa mà chẳng cần máy tính. Đây cũng chính là xu hướng lựa chọn màn hình năm 2021.

Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay            

Người dùng tối ưu không gian làm việc nhờ khả năng làm việc liền mạch

Dòng màn hình này có độ năng PC On Screen, hỗ trợ các ứng dụng Microsoft Office 365, cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập, xem, chỉnh sửa và lưu giữ tư liệu mà chẳng cần kết nối với PC nhờ Wi-Fi được tích hợp sẵn. Màn hình trang bị kết nối không dây Dex và Airplay 2, đơn giản kết nối với các thiết bị di động khác, giúp chia sẻ và điều khiển nội dung hiển thị 1 cách nhanh gọn bằng những thao tác đơn giản.

Có thiết kể mỏng nhẹ tràn viền 3 cạnh, đặc biệt cùng sự ra mắt màn hình Smart Monitor M5 32” sáng màu trắng bong tế mới, dòng màn hình này sẽ là điểm đặc biệt thanh lịch cho mọi căn phòng, cho người sử dụng thêm cảm hứng sáng tạo trong công việc. 

Sắp xếp lịch làm việc và chăm nom sức khoẻ

Làm việc và học tập tại nhà cho chúng ta được sự thoải mái nhất định khi tránh khỏi một số quy tắc của văn phòng công sở, tuy vậy không nên vì thế mà để bản thân sao nhãng trong việc thăng bằng giữa công việc và chăm sóc bản thân.

Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay            

Để tránh việc quá tập trung hay trì trệ khi làm việc tại nhà, mỗi người cũng có thể có thể tự khiến cho mình cho một to-do-list vào mỗi buổi sáng để sắp xếp thời gian của từng công việc cho phù hợp, cùng theo đó tổng kết kết quả đạt được vào mỗi cuối ngày để đánh giá và dần nâng cao công suất xử lý công việc của bản thân. Bên cạnh đó, việc ăn uống khoa học đúng giờ, vận động cơ thể đúng lúc cũng chính là cách để bản thân quản lý được thời gian và sức khoẻ, từ đấy nâng lên bài bản công việc.

Cho phép bản thân được giải trí

Dù làm việc ở trong nhà thì chuyện thư giãn sau thời gian tập trung cho công việc là điều cần thiết, giúp giảm căng thẳng và khởi tạo năng lượng.

Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay            

Xả stress sau giờ làm việc căng thẳng với ứng dụng giải trí bạn mến mộ

Hoạt động như một cái TV, Smart Monitor M5 M7 cho phép người dùng cũng có thể chuyển màn hình đang hoạt động sang giải trí 1 cách mau chóng và đơn giản mà không cần bật laptop hay thiết bị khác. Với khả năng điều khiển từ xa và loa tích hợp, người sử dụng cũng đều có thể truy cập các ứng dụng đa dạng Netflix, Youtube hay HBO ngay trên thiết bị để xem phim, chơi game,…để có những giây phút giải trí sau những giờ căng thẳng vì công việc.

Chế độ Adaptive Picture Mode giúp điều chỉnh độ sáng và màu phù phù hợp với ánh sáng phòng, cùng khả năng giảm ánh sáng xanh, vừa giúp bảo vệ mắt vừa cho bạn một không gian thư giãn đỉnh cao ngay tại nhà.

Áp dụng ba bí quyết trên, bạn sẽ thấy thời gian làm việc ở tại nhà không còn đơn điệu nữa, thay vào kia sẽ là sự tập trung, sáng tạo, năng động cho công suất công việc cao, cùng theo đó cũng mang đến bản thân bạn những trải nghiệm thú vị.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-viec-hoc-tap-va-giai-tri-tai-nha-voi-cac-meo-ap-dung-duoc-ngay-50202120714… Nguồn: http://danviet.vn/lam-viec-hoc-tap-va-giai-tri-tai-nha-voi-cac-meo-ap-dung-duoc-ngay-50202120714342640.htm

Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay

Nội dung Làm việc, học tập và giải trí tại nhà với các mẹo áp dụng được ngay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--