Laptop Acer Swift 5 Evo mỏng nhẹ cùng công nghệ kháng khuẩn – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Laptop Acer Swift 5 Evo mỏng nhẹ cùng công nghệ kháng khuẩn – Công Nghệ Số hóa Laptop doanh nhân Acer Swift 5 Evo có thiết kế mỏng nhẹ, trang bị công nghệ kháng khuẩn, hiệu năng mạnh cùng thời lượng pin lâu. – Công Nghệ

Acer ra mắt mẫu laptop cấp cao Swift 5 hướng tới khả năng di động và tiện dụng cho doanh nhân. Thiết kế có vẻ ngoài mỏng, nhẹ với cấu hình mạnh, phối hợp màn hình cảm ứng đa điểm cùng tiêu chí Intel Evo.

Thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh

Về cấu hình, Acer Swift 5 sử dụng vi giải quyết Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11 (Tiger Lake), RAM 8GB, SSD 512 GB và card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics. Điều này giúp máy có công suất cao khi giải quyết đa nhiệm, cho phép người dùng đơn giản lưu giữ nhiều thông tin nhất.

Tỷ lệ màn hình trên thân máy chiếm 90%, viền màn hình mỏng 3,97 mm ở ba cạnh, cho góc nhìn rộng hơn đáng kể. Acer Swift 5 có tính phân giải FullHD IPS, độ phủ màu 100% sRGB, mang đến trải nghiệm hình ảnh trung thực.

Laptop Acer Swift 5 Evo mỏng nhẹ cùng công nghệ kháng khuẩn - Công Nghệ Số hóa

Acer Swift 5 có tỷ suất màn hình chiếm 90%.

Để tăng tối đa sự tiện dụng, Acer trang bị màn hình cảm ứng đa điểm và kính cường lực Corning Gorilla Glass cho Swift 5. Toàn bộ thân vỏ, cho dù là màn hình, bàn phím, bàn rê chuột của Swift 5 sử dụng công nghệ Antimicrobial giúp giảm thiểu vi khuẩn và sự đi lên của vi loại vật gây mùi, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Đại diện Acer cho biết, này là điểm đặc biệt của model này.

Nhờ công nghệ pin mới, người sử dụng có thể sử dụng laptop Acer Swift 5 giờ đến 17 giờ liên tục. Điều này giúp hạn chế trạng thái cắm sạc nhiều lần, làm hư hỏng và giảm tuổi thọ pin. Swift 5 đạt tiêu chuẩn Intel Evo và tích hợp công nghệ sạc nhanh, cấp phép người sử dụng sử dụng liên tiếp trong 4 giờ với nửa tiếng sạc.

Điểm nổi bật của Swift 5 là thiết kế mỏng nhẹ 1,04 kg, cho phép người dùng cũng có thể có thể mang máy đi khắp mọi nơi. Theo Acer, model này có khả năng chống va đập với hợp kim Mg-Li nguyên khối, chịu được lực gấp bốn lần.

Laptop Acer Swift 5 Evo mỏng nhẹ cùng công nghệ kháng khuẩn - Công Nghệ Số hóa

Swift 5 nhẹ 1,04 kg, viền màn hình mỏng 3,97 mm.

Chế độ bảo hành 3S1

Với vẻ ngoài mỏng nhẹ, hướng tới người kinh doanh cần tính linh động cao, nhiều công nghệ mới đạt chuẩn Evo cùng mức giá từ 26,99 triệu đồng, Acer Swift 5 hứa hẹn sẽ là laptop đáng mua trong phân khúc.

Laptop Acer Swift 5 Evo mỏng nhẹ cùng công nghệ kháng khuẩn - Công Nghệ Số hóa

Sản phẩm được bảo hành theo cửa hàng 3S1 của Acer. Hãng sẽ kiểm tra, bảo hành và gửi lại khách hàng trong ba ngày (72 giờ) cho dù là cả Thứ 7 và Chủ nhật. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (một đổi một) cho những tình huống không xong xuôi bảo hành trong ba ngày, tính từ lúc nhận sản phẩm.

Hà Thanh ( Ảnh: Acer )

Acer, laptop doanh nhân, Acer Swift 5, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Laptop Acer Swift 5 Evo mỏng nhẹ cùng công nghệ kháng khuẩn – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--