Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ

--
Web Techviewz có bài: Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ Đứng trước những thách thức của thời đại công nghệ, thời đại số hóa, Lê Văn Mười cùng đồng đội luôn tích cực tìm ra những giải pháp vượt trội để đem đến cho các doanh nghiệp các ứng dụng tối ưu nhất.

Đứng trước những thử thách của thời đại công nghệ, thời đại số hóa, Lê Văn Mười cùng đồng đội luôn tích cực tìm ra những biện pháp xuất chúng để đem đến cho những doanh nghiệp các phần mềm tối ưu nhất.

Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ            

Lê Văn Mười tập trung chủ đạo vào việc cung cấp các giải pháp và công ty công nghệ phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến. Điển hình với các ứng dụng: Phần mềm Đọc và kiểm tra Hóa đơn điện tử ; Phầm mềm Quản lý và Kiểm tra Hóa đơn điện tử, Phần mềm về bút ký số.

Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ            

Lê Văn Mười chia sẻ tại sao cần có những phần mềm này bổ trợ trong việc quản lý doanh nghiệp?

Bởi vì bắt nguồn từ khoa học công nghệ và các quy định của luật pháp về: tài chính, kế toán, thuế, lao động. Lê Văn Mười cùng hàng ngũ thành lập trên kiến thức kinh nghiệm của mình và phát triển trong các lĩnh vực phần mềm Kế toán quản trị, Lao động tiền lương, Quản lý nhân sự, Quản trị đơn hàng, Quản trị dự án,… Đội ngũ luôn luôn học hỏi, hợp tác với những nhà phát triển công nghệ tin tức hàng đầu để đảm nói rằng các doanh nghiệp sẽ có hưởng các giá trị và lợi ích từ công nghệ tiên tiến hiện đại.

Với phương châm: “Phần mềm thông minh, Dịch vụ tận tình”, cho đến giờ Lê Văn Mười cùng các tập sự có 1 lượng khách hàng ổn định và ngày càng mở rộng. Đặc biệt đối với lĩnh vực này, Lê Văn Mười nhấn mạnh, bán hàng không phải là bán sản phẩm, cũng không phải là bán cửa hàng mà là quá trình chuyển giao giá trị hữu hiệu đến với khách hàng.

Với các phần mềm công nghệ, Lê Văn Mười luôn tuân thủ các quy trình chặt chẽ khi tiếp xúc khách hàng. Trước tiên là thi hành khảo sát, thấu hiểu, tư vấn, xây dựng  giải pháp mặt hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn. Sau đó triển khai nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ phần mềm tiên tiến đảm bảo các nhu cầu thực tế và định hướng tương lai của doanh nghiệp. Từ đó cung cấp dịch vụ chăm nom khách hàng tốt nhất có thể, luôn luôn phản hồi khách hàng trong vòng 04 giờ, bổ trợ tại chỗ trong khoảng 24-48 giờ. Từng bước tối ưu quản lý dự án bởi công cụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác và minh chứng ứng dụng mang tính quản trị thống kê mạnh.

Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ            

Với mục đích cung cấp các mặt hàng và trung tâm ngày càng hoàn thiện bằng sức mạnh của sự đoàn kết, niềm hăng say nghiên cứu và với sự sáng tạo không ngừng, Lê Văn Mười mong muốn tạo nên nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp quản trị ngày càng tốt hơn, với những quyết định nhanh và chính xác, thúc đẩy hiệu quả buôn bán tăng trưởng không ngừng.

Trong thời gian tới, với các ứng dụng đã dẫn vào hoạt động, Lê Văn Mười mong muốn hệ thống sản phẩm ngày càng ổn định, ngoài ra tập trung các mặt hàng cốt lõi được khách hàng tin tưởng và từng bước mở rộng thị trường là nền tảng vững chắc.

Nguồn: http://danviet.vn/le-van-muoi-chuyen-gia-ve-nhung-giai-phap-phan-mem-cong-nghe-50202123416113147… Nguồn: http://danviet.vn/le-van-muoi-chuyen-gia-ve-nhung-giai-phap-phan-mem-cong-nghe-502021234161131471.htm

Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ

Nội dung Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--