LG cải tiến công nghệ thổi gió hướng tròn cho điều hòa – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: LG cải tiến công nghệ thổi gió hướng tròn cho điều hòa – Công Nghệ Số hóa Mẫu điều hoà LG Round Cassette có hướng thổi tròn, làm mát 360 độ, phù hợp với không gian rộng như văn phòng công ty, nhà hàng… – Công Nghệ

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa ra mắt dòng điều hòa hướng thổi tròn, bộc lộ nỗ lực tạo sự khác biệt trên thị trường. Cải tiến tiêu biểu của hãng là thay vì chỉ có 3 hướng thổi, các kỹ sư đã giảm con số mối nối trong những khe thổi, tạo nên mẫu máy có khả năng phân bổ không khí đều khắp không gian. Cùng với đó là thiết kế phù hợp với không gian nhà hàng, công ty.

Thiết kế phù hợp nhà hàng, quán cafe

Hướng thổi tròn của LG cassette thích phù hợp với không gian đơn vị khi đáp ứng cung cấp hơi mát hoặc gió ấm tới mọi vị trí nhờ thiết kế khe gió bao phủ xung quanh đều khắp 360 độ.

Với lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, tiệm cà phê, không gian là yếu tố quyết định để tạo sự thu hút, giữ chân khách hàng. Để mặt hàng trung hòa với không gian từ cổ xưa đến hiện đại, tối giản, mặt hàng LG có thiết kế như một chiếc đèn trần. Đường dẫn khí gas và nước đặt gọn về một bên nên dù lắp đặt âm trần hay nổi, toàn trang không gian buôn bán vẫn tinh tế, đẹp mắt.

LG cải tiến công nghệ thổi gió hướng tròn cho điều hòa - Công Nghệ Số hóa

Thiết bị giúp tỏa hơi mát đến mọi vị trí trong gian phòng.

Hạn chế tiếng ồn tại công sở

Ở chế độ hoạt động đầy đủ, âm thanh đo được chỉ có 39 dB, thấp hơn cả âm thanh nghe được trong thư viện 40 dB. Cơ chế này phù hợp với không gian văn phòng, nơi đòi hỏi sự tập trung cao, tránh xao nhãng bởi tiếng ồn.

Thiết bị còn có khả năng làm lạnh nhanh. Theo thử nghiệm của hãng, trong cùng điều kiện lắp đặt, khả năng điều tiết nhiệt độ ở LG cassette hướng thổi tròn mau hơn đến 30%. Nhiệt độ phòng được đưa từ 26 độ C xuống 16 độ C trong chỉ 12 phút.

LG cải tiến công nghệ thổi gió hướng tròn cho điều hòa - Công Nghệ Số hóa

Máy có hạn tiếng ồn, làm lạnh nhanh.

Tối ưu không gian trưng bày

Với các công ty bán lẻ và dịch vụ thương mại, diện tích sử dụng luôn là nhân tố cần nhiều tính toán. Điều hòa có thiết kế mỏng hơn 16% so với thông thường, độ dày 330 mm hỗ trợ tăng độ cao của trần, giúp không gian trưng bày thông thoáng hơn.

Giá treo tối giản, phần hộp điều kiển được tách riêng bên phía ngoài vỏ giúp việc lắp đặt, bảo dưỡng nhanh và đơn giản hơn. Từ đó đảm bảo công việc buôn bán xuyên suốt, không gián đoạn.

Đại diện LG cho biết, các yếu tố về thiết kế, công nghệ và tính năng của điều hòa hướng thổi tròn đều được tính toán nhằm đáp ứng linh hoạt cho nhiều môi trường lắp đặt. Ví như không gian công ty cần sang trọng, thoải mái hay văn phòng làm việc đề cao tính tập trung, hữu hiệu và cửa hàng kinh doanh cần nhân tố thu hút. Từ đó thể hiện cam kết của hãng là “đem đến mặt hàng hơn hết sự mong đợi”.

Minh Huy

LG, điều hòa hướng thổi tròn, LG cassette

Nội dung LG cải tiến công nghệ thổi gió hướng tròn cho điều hòa – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--