LG ra mắt tấm nền OLED thế hệ hai – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: LG ra mắt tấm nền OLED thế hệ hai – Công Nghệ Số hóa Sau 7 năm phát triển công nghệ OLED, LG ra thế hệ OLED mới làm từ vật liệu phát xạ mạnh, chỉnh bước sóng của ánh sáng và tăng độ sáng lên 20%. – Công Nghệ

Tấm nền thế hệ thứ 2 được trang bị trên các dòng TV G1 của hãng. Ngoài tấm nền OLED evo mới, các mặt hàng cũng sẽ có tích hợp chip xử lý trí óc nhân tạo AI α9 Gen 4.

LG ra mắt tấm nền OLED thế hệ hai - Công Nghệ Số hóa

Loại tấm nền OLED evo mới sử dụng trên dòng G1 với ba kích cỡ là 55, 65 và 77 inch.

Theo LG, OLED evo được thiết kế thêm nhiều lớp làm từ vật liệu có khả năng phát xạ hùng cường hơn, giúp tinh chỉnh bước sóng của ánh sáng. Nhờ vậy, độ sáng hình ảnh cũng tăng thêm 20%, các chi tiết và kết cấu hình ảnh cũng sắc nét hơn. Sản phẩm vẫn giữ các thế mạnh truyền thống của tấm nền OLED là tập hợp hàng triệu điểm ảnh tự chiếu sáng và tự bật và tắt cho khả năng hiển thị màu đen tốt nhất thị trường và độ tương phản vô hạn.

Ngoài dòng LG OLED G1 sử dụng tấm nền OLED evo, hãng cũng giới thiệu các bản nâng cấp cho các loại TV OLED khác như Z1, C1 cho chơi game, A1 và B1 với mức giá cả tốt hơn. Trong đó, Z1 Signature 8K là mẫu OLED trước mắt thế giới có tính phân giải 8K thực thụ.

LG ra mắt tấm nền OLED thế hệ hai - Công Nghệ Số hóa

LG G1 có thiết kế siêu mỏng, có chế độ khung tranh.

Ngoài bộ giải quyết và tấm nền, LG cũng nâng cấp cho loạt TV trong năm 2021 hệ điều hành webOS 6.0. Phiên bản mới cũng có thể có thể đề nghị các chương trình liên quan dựa theo sở thích hoặc các lần xem trước của người dùng. Tính năng điều khiển, tìm kiếm bằng giọng nói LG ThinQ AI tiếp tục được cải tiến về khả năng nhận diện theo ngữ cảnh tốt hơn.

Dòng TV sử dụng tấm nền OLED evo có hai kích cỡ là OLED55G1PTA cỡ 55 inch có mức giá 58,9 triệu vnd và OLED65G1PTA cỡ 65 inch có mức giá 84,9 triệu đồng.

LG, OLED evo, OLED, LG G1, Thiết bị, Tin

Nội dung LG ra mắt tấm nền OLED thế hệ hai – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--