LMHT bản cập nhật 11.13 bổ sung loạt trang phục Phi Hành Gia

--
Web Techviewz có bài: LMHT bản cập nhật 11.13 bổ sung loạt trang phục Phi Hành Gia Nhiều trang phục mới thuộc nhóm Phi Hành Gia đã được tiết lộ dành cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nhiều trang phục mới thuộc đội Phi Hành Gia đã được tiết lộ dành cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Thông qua bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 11.13 beta trên máy chủ thử nghiệm PBE, rất nhiều trang phục mới thuộc đội Phi Hành Gia đã được tiết lộ dành cho các tướng Maokai, Rammus, Veigar và Corki. Chúng đều có tông màu xanh dương và xanh lá cây mang phong cách thiết kế giống như tên thường gọi của nó là khiến game thủ liên tưởng tới những chuyến du hành không gian, đặc biệt là hiệu ứng biến về riêng biệt và độc đáo.

Theo kế hoạch dự kiến, nhóm trang phục Phi Hành Gia nói trên sẽ chính thức có mặt tại máy chủ chính thức của LMHT Việt Nam vào trong ngày 24/9. Trước đó, nhà phát triển đã giới thiệu không ít trang phục dành riêng cho chủ đề không gian, như Phi Hành Gia với Gnar, Bard hay Hành Tinh Diệu Kỳ (Space Groove) cho Nasus, Samira,…

Video giới thiệu Phi Hành Gia Corki.

Video giới thiệu Phi Hành Gia Veigar.

Video giới thiệu Phi Hành Gia Rammus.

Video giới thiệu Phi Hành Gia Maokai.

Nguồn: http://danviet.vn/lmht-ban-cap-nhat-1113-bo-sung-loat-trang-phuc-phi-hanh-gia-5020211061059581.h… Nguồn: http://danviet.vn/lmht-ban-cap-nhat-1113-bo-sung-loat-trang-phuc-phi-hanh-gia-5020211061059581.htm

LMHT

Nội dung LMHT bản cập nhật 11.13 bổ sung loạt trang phục Phi Hành Gia được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--