LMHT tung phim ngắn Sự giải thoát | Vệ Binh Ánh Sáng 2021 gây “sốt” làng game

--
Web Techviewz có bài: LMHT tung phim ngắn Sự giải thoát | Vệ Binh Ánh Sáng 2021 gây “sốt” làng game “Hai linh hồn liên kết với nhau bởi định mệnh. Một người sống để giải thoát cho người còn lại“, nhà phát hành mô tả về đoạn phim.

“Hai linh hồn liên kết với nhau bởi định mệnh. Một người sống để giải thoát cho người còn lại”, nhà phát hành miêu tả về đoạn phim.

Đây là đoạn clip nằm ở trong phần kết của buổi lễ Đại Suy Vong trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), đánh dấu sự thất bại của Hắc diệt đế vương Viego trong việc phá hoại toàn cõi Runeterra. Các Vệ Binh Ánh Sáng tuy gặp nhiều thách thức song cuối cùng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, bảo quản được LMHT khỏi sự xâm chiếm của màn sương đen.

Nguồn: http://danviet.vn/lmht-tung-phim-ngan-su-giai-thoat-ve-binh-anh-sang-2021-gay-sot-lang-game-5020… Nguồn: http://danviet.vn/lmht-tung-phim-ngan-su-giai-thoat-ve-binh-anh-sang-2021-gay-sot-lang-game-502021487592940.htm

Xem thêm:

Lien Minh Huyen Thoai

Nội dung LMHT tung phim ngắn Sự giải thoát | Vệ Binh Ánh Sáng 2021 gây “sốt” làng game được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--