Lộ diện 2 thiết bị đầu tiên của Huawei chạy HĐH HarmonyOS

--
Web Techviewz có bài: Lộ diện 2 thiết bị đầu tiên của Huawei chạy HĐH HarmonyOS HarmonyOS đã và đang gây nhiều chú ý với giới công nghệ, bởi nó ra đời trong bối cảnh các thiết bị Huawei đang bị Chính phủ Mỹ chặn truy cập các dịch vụ của Google.

HarmonyOS đã và đang gây nhiều chú trọng với giới công nghệ, bởi nó ra đời trong bối cảnh các thiết bị Huawei đang bị Chính phủ Mỹ chặn truy cập các dịch vụ của Google.

Vừa qua, Huawei đã tổ chức buổi lễ trực tuyến ra mắt sản phẩm ngày hè tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương với 6 sản phẩm. Đáng chú ý, trong đó có 2 mặt hàng đã được chuyển qua sử dụng hệ điều hành HarmonyOS do Huawei tự phát triển. HarmonyOS đã và đang gây nhiều chú ý với giới công nghệ, bởi nó ra đời trong bối cảnh các thiết bị Huawei đang bị Chính phủ Mỹ chặn truy cập các công ty của Google.

Lộ diện 2 thiết bị đầu tiên của Huawei chạy HĐH HarmonyOS            

Huawei vừa ra mắt loạt sản phẩm mới, trong đó có nhiều thiết bị chạy hệ điều hành HarmonyOS.

Cụ thể, máy tính bảng MatePad series và đồng hồ sáng dạ Watch 3 series là những thiết bị sáng dạ đầu tiên của Huawei được hỗ trợ bởi HarmonyOS 2. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, Huawei Watch 3 và MatePad Pro cũng đều có thể hoạt động cùng các thiết bị sáng dạ khác như smartphone, PC và màn hình,…

Trong đó, Huawei Watch 3 cho phép gọi điện, nghe nhạc bằng SIM số điện thoại và dữ liệu gói (data) giống smartphone. Với màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, chiếc đồng hồ thời trang này kèm theo với nút xoay 3D hoàn toàn mới cũng có thể cảm nhận các mức sức ép khác nhau và phản hồi.

Lộ diện 2 thiết bị đầu tiên của Huawei chạy HĐH HarmonyOS            

Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series.

Sản phẩm còn đóng vai trò như một thiết bị quản lý sức khỏe và thể thao, hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. Ngoài một loạt chức năng chăm sóc sức khỏe, Huawei Watch 3 có thể theo dõi độ nóng da bằng cảm biến độ nóng mới, có tính chuẩn xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát giác ngã và SOS để người dùng giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình theo thời gian thực.

Còn Huawei MatePad series là máy tính bảng đầu tiên được bổ trợ bởi hệ điều hành HarmonyOS 2, có thể cộng tác nhiều màn hình với máy tính và màn hình của Huawei. Sản phẩm này còn có thể trở thành một bảng vẽ phác thảo ở chế độ gương cùng một màn hình ở chế độ mở rộng. Nó cũng hỗ trợ kéo và truyền tệp trên nhiều thiết bị, mang lại trải nghiệm đa thiết bị cộng tác và hữu hiệu hơn.

Lộ diện 2 thiết bị đầu tiên của Huawei chạy HĐH HarmonyOS            

Máy tính bảng Huawei MatePad.

Huawei MatePad series bao gồm MatePad Pro 12,6 inch, MatePad Pro 10,8 inch và MatePad 11 inch. MatePad Pro 12,6 và 10,8 inch được trang bị màn hình gần như không viền, với tỉ lệ màn hình so với sườn máy lên đến 90%. Trong khi đó, MatePad 11 là máy tính bảng đầu tiên của Huawei hỗ trợ màn hình 120Hz, mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn lúc chơi game và xem video.

Đáng chú ý, Huawei đã chính thức ban bố việc mang đồng hồ thông minh Watch 3 series về Việt Nam từ ngày 21/7/2021. Hiện, chưa tin tức về giá bán của sản phẩm này.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-2-thiet-bi-dau-tien-cua-huawei-chay-hdh-harmonyos-5020218718593138.htm Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-2-thiet-bi-dau-tien-cua-huawei-chay-hdh-harmonyos-5020218718593138.htm

HarmonyOS, dong ho Huawei

Nội dung Lộ diện 2 thiết bị đầu tiên của Huawei chạy HĐH HarmonyOS được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--