Lộ giá bán đồng hồ Galaxy Watch 4 series – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Lộ giá bán đồng hồ Galaxy Watch 4 series – Công Nghệ Số hóa Smartwatch mới của Samsung có hai phiên bản: tiêu chuần và Classic, với mức giá từ 350 đến 580 euro (từ 9,5 đến 14,4 triệu đồng), đắt hơn nhiều so với thế hệ trước. – Công Nghệ

Galaxy Watch 4 phiên bản tiêu chuẩn có thiết kế giống Galaxy Watch Active 2 trước đây với màn hình phẳng,sử dụng viền bezel dạng cảm ứng. Model này còn có hai kích thước: 40 và 44 mm. Giá của bản 40 mm là từ 350 euro đến 370 euro (9,5 đến 10 triệu đồng). Bản lớn hơn là từ 380 euro đến 400 euro (từ 10,3 đến 10,9 triệu đồng).

Galaxy Watch 4 phiên bản tiêu chí sẽ được 4 màu: đen, bạc, vàng và xanh lục và được cho là sẽ thay thế Watch Active 2.

Lộ giá bán đồng hồ Galaxy Watch 4 series - Công Nghệ Số hóa

Smartwatch của Samsung được cải tiến mạnh về thiết kế, tính năng và cả múc giá bán. Ảnh: Androidheadlines

Phiên bản Classic sẽ thay thế cho Galaxy Watch 3 với mặt đồng hồ sử dụng viền bezel xoay dạng vật lý quen thuộc. Model này còn có ba phiên bản: 42, 44 và 46 mm. Tuy nhiên, hiện chỉ mới có giá của bản 42 mm – từ 470 đến 500 euro (khoảng 12,8 đến 13,6 triệu đồng); bản 46 mm là 500 đến 530 euro (13,6 đến 14,4 triệu đồng). Giá của bản Classic không cao hơn nhiều so với Galaxy Watch 3 thế hệ trước. Bản này sẽ có ba màu: đen, bạc và xám.

Watch 4 và Watch 4 Classic sẽ được khả năng chống nước 5ATM, độ bền chuẩn quân đội MIL-STD 810G, tích hợp GPS. Mặt đồng hồ được bảo quản bằng kính Gorilla Glass DX+. Với kích thước mới, Galaxy Watch 4 dự kiến có pin lớn hơn.

Galaxy Watch 4 series được chuẩn bị dây mang thiết kế riêng, chứ không dùng loại dây đeo phổ thông như trước. Ngoài các tính năng đo sức khoẻ quen thuộc, như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và hỗ trợ tập thể dục, Samsung sẽ trang bị cho sản phẩm này cảm biến BIA đo lượng mỡ trong cơ thể và và máy đo điện tâm đồ.

Điểm đáng chú ý nhất của dòng sản phẩm này là hệ điều hành OneUI Watch mà hãng vừa giới thiệu tại Triển lãm Mobile World Congress 2021. One UI Watch được thành lập trên nền WearOS mới do Google và Samsung cùng phát triển.

Galaxy Watch 4 series dự kiến ra mắt ngày 3/8 tại buổi lễ Unpacked của Samsung, cùng theo với dòng smartphone gập.

Samsung, Samsung Galaxy Watch 4, Samsung Galaxy Watch 4 Classic, Thiết bị, Tin

Nội dung Lộ giá bán đồng hồ Galaxy Watch 4 series – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--