Loa thông minh Bose Soundbar 300 kết nối nhiều thiết bị – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loa thông minh Bose Soundbar 300 kết nối nhiều thiết bị – Công Nghệ Số hóa Bose trang bị công nghệ mới trên loa Smart Soundbar 300 giúp tối ưu chất lượng âm thanh, kết nối nhiều thiết bị và điều khiển bằng giọng nói. – Công Nghệ

Bose là nhãn hiệu lâu đời trên toàn cầu về mặt hàng âm thanh. Loa Bose được dùng nhiều trong những chương trình hòa nhạc, rạp chiếu phim, phòng giải trí của gia đình, quán cafe thiên về âm nhạc…

Tương tự như các mặt hàng tiền nhiệm, loa sáng dạ Bose Smart Soundbar 300 cũng được hãng ưu tiên khi chuẩn bị nhiều công nghệ, giúp người sử dụng thỏa sức vui chơi, tận hưởng âm thanh chất lượng.

Loa thông minh Bose Soundbar 300 kết nối nhiều thiết bị - Công Nghệ Số hóa

Thiết kế loa Bose Smart Soundbar 300 nhỏ gọn, sang trọng.

Tính năng nổi bật của loa Bose Smart Soundbar 300 là khả năng kết nối nhanh chóng, dễ dàng với TV hay các thiết bị khác. Người dùng chỉ cần cắm TV vào cáp HDMI ARC hoặc Optical (cáp quang), sau đó cắm cáp nguồn và thưởng thức âm thanh chất lượng.

Với những thiết bị phát nhạc khác, Bose Smart Soundbar 300 hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth 4.2 với tầm cách lên đến 9 m, Apple AirPlay 2 và Spotify Connect. Nhờ vậy, người sử dụng cũng có thể có thể kết nối loa Bose Smart Soundba với nhiều thiết bị chơi nhạc, từ smartphone, tablet đến thiết bị phát nhạc chuyên dụng của Apple, Spotify, trình duyệt web, phần mềm chơi nhạc…

Không chỉ có kết nối, loa Bose Smart Soundbar 300 còn trang bị điều khiển bằng giọng nói. Khi muốn xem một chương trình bất kỳ, người dùng đơn giản ra lệnh cho loa và những thiết bị đang kết nối với loa (như hộp xem truyền hình cáp) bằng chức năng điều khiển thoại trên Amazon Alexa và Google Assistant.

Nhờ trợ lý giọng nói tích hợp và công nghệ Bose Voice4Video độc quyền, Bose Smart Soundbar 300 sẽ tiếp nhận, xử lý chuẩn xác những đòi hỏi từ tiếng nói của người dùng. Người dùng không còn mất nhiều thao tác, công đoạn như khi dùng các thiết bị không tích hợp điều khiển giọng nói trước đây.

Ngoài ra, người sử dụng cũng đều có thể điều khiển loa qua remote hoặc ứng dụng Bose Music cài trên smartphone, tablet. Ứng dụng Bose Music giúp thiết lập loa soundbar, chọn trợ lý thoại và duyệt qua tất cả bản nhạc và một nơi, chuyển đổi liền mạch giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ mà chẳng cần rời khỏi ứng dụng.

Loa thông minh Bose Soundbar 300 kết nối nhiều thiết bị - Công Nghệ Số hóa

Người dùng cũng đều có thể điều khiển loa bằng phần mềm Bose Music.

Bose Smart Soundbar 300 còn kết nối được với nhiều thiết bị âm thanh khác trong hệ sinh thái sản phẩm của Bose, mang đến dùng thử âm thanh đa vùng không dây khác biệt. Với hệ thống Bose Smart khác, khi sử dụng cùng mạng Wifi, bạn có thể điều khiển nhiều loa qua phần mềm Bose Music. Còn với những loa hay tai nghe Bluetooth của Bose, bạn cũng kết nối được qua công nghệ SimpleSync.

Theo đại diện Bose, người dùng có thể phát âm thanh qua nhiều loa đặt ở không ít địa thế trong nhà, bất cứ lúc nào, mà không cần phải kết nối phức tạp. Người dùng cũng cũng đều có thể kết nối loa với tai nghe không dây để né ảnh hưởng đến người khác.

Loa thông minh Bose Soundbar 300 kết nối nhiều thiết bị - Công Nghệ Số hóa

Loa Bose Smart Soundbar 300 cũng có thể có thể được kết nối với tai nghe không dây để không làm ảnh hưởng đến người khác.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mở rộng, gia tăng sức mạnh âm thanh của loa Bose Smart Soundbar 300 bằng sự việc thêm vào loa trầm Bose Bass Module 500 hoặc 700, loa vòm Bose Surround Speakers hoặc cả hai, để có hệ thống rạp hát tại gia hoàn chỉnh, nâng lên dùng thử âm thanh.

Với thiết kế lưới kim loại ở mặt trước loa, vỏ loa được làm bằng nhựa cao cấp, màu đen lịch lãm, loa Smart Soundbar 300 cho vẻ ngoài sang trọng, thích hợp đặt trên kệ TV hoặc treo tường.

“Loa Bose Smart Soundbar 300 sẽ giúp bạn thưởng thức những bộ phim bom tấn, nghe những bản nhạc yêu thích, mang đến không gian giải trí sinh động cho cả gia đình”, đại diện Bose nói.

Hà Thanh ( Ảnh: Bose )

Bose, loa thông minh, Bose Soundbar 300, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Loa thông minh Bose Soundbar 300 kết nối nhiều thiết bị – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--